3 kinh nghiệm tăng lượt view video YouTube hay nhất

Bạn đã biết tăng lượt xem cho video của mình hay bạn đã biết làm cách nào để có thêm thu nhập cao hơn? Đương nhiên là chúng ta ai cũng biết là nếu video của mình có nội dung hay và thu hút người xem thì chẳng cần phải đau đầu nghĩ cách tăng lượt xem cho nó. Tuy nhiên ngoài nội dung thì vẫn có những thủ thuật nhất định để tăng lượt xem hiệu quả hơn.

Ngoài việc SEO YouTube, SEO Playlist YouTube cũng như chất lượng của video, … thì sau đây là một số cách giúp bạn tăng lượt view cho video của mình.

3 kinh nghiệm tăng lượt view video YouTube hay nhất

1. Chạy quảng cáo Adwords cho video

Đây là cách giúp bạn đăng lượt view cho YouTube khá tốt (tuy nhiên có phần tốn kém), nó cũng giúp cho bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng nếu như bạn tham gia tiếp thị liên kết với Clickbank.

Vị trí quảng cáo hiển thị khi chạy adsword cho Video Youtube như sau :

  • In-stream ad : Video của bạn sẽ được chạy trên 1 video khác có bật quảng cáo, bạn có thể để ý khi bạn xem Youtube thỉnh thoảng sẽ có 1 đoạn video quảng cáo và bạn có thể skip (bỏ qua) nó. Bạn sẽ có thể chạy quảng cáo tương tự cho Video của bạn và trả tiền khi có ai đó xem quảng cáo video của bạn trên 30 giây.
  • In-display ad : Video quảng cáo của bạn sẽ hiện thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Youtube, hiển thị ở phần video liên quan, hiển thị dưới bottom video khác, hoặc hiển thị trên các website có đặt quảng cáo adsense,…

Target cho quảng cáo video với Google Adwords rất đa dạng: giới tính, tuổi, sở thích, từ khóa, video or trang web cụ thể, …

3 kinh nghiệm tăng lượt view video YouTube hay nhất

2. Tăng traffic video từ mạng xã hội (Google Plus, Facebook, …)

Mạng xã hội hiện nay phát triển rất mạnh, đặc biệt là Facebook. Bạn hãy hình dung nếu chúng ta có 1 Fanpage với lượng Fan đông đảo thì việc share video lên đó sẽ giúp chúng ta thu được lượt view video cực lớn.

Bạn có thể tham khảo bài viết chạy quảng cáo Facebook giá siêu rẻ để biết cách tăng lượng Fan cho Fanpage của mình hiệu quả.

3. Kéo traffic vào video từ các website có lượt truy cập cao

Sẽ dễ dàng để cớ lượt view cho video hơn khi bạn sở hữu 1 hoặc nhiều trang web có lượt truy cập cao thậm chí sẽ CỰC TỐT nếu nội dung trang web trùng chủ đề với video. Đây cũng là lợi thế  của việc phát triển website, có website nhiều từ khóa lên top thì bạn có thể điều hướng traffic đến bất cứ đâu bạn muốn. Nếu bạn không có website mà muốn điều hướng traffic vào video youtube của bạn thì tất nhiên là bạn phải thuê đặt quảng cáo từ các trang web khác.

Trước đây, trang web haivl.com là một ví dụ điển hình cho người kiếm tiền trên YouTube tăng view cho video, khi một video được xét duyệt và xuất bản trên haivl thì lượt xem có thể tăng lên vài ngàn, vài chục ngàn, … tùy vào độ hot của nó.

Lời kết: Bên trên là một số phương pháp hiệu quả trong việc tăng view video YouTube mà bạn có thể áp dụng, nếu bạn khéo léo thì nó sẽ đem lại thu nhập tốt từ kênh Youtube của mình. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply