3 lời khuyên bổ ích bạn nên biết khi tăng view youtube

Hiện nay có rất nhiều cách tăng view cho YouTube. Bạn có thấy trên mạng đó là cách dùng tool, dùng phương pháp SEO hay bỏ tiền ra mua view. Tất cả các cách tăng view đều đặt mục tiêu tăng được càng nhiều views càng tốt.

Việc tăng views này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn kiếm tiền trên YouTube. Bởi khi có views bạn sẽ có tiền từ quảng cáo. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số cách tăng view mà mọi người đang áp dụng và các lời khuyên bổ ích giúp cho việc tăng view thêm thuận lợi. Bạn hãy thử theo các cách này, sẽ giúp bạn có thể tăng view YouTube an toàn và thuận lợi.

1. Tập trung vào nội dung video

Hãy tập trung thời gian và công sức của bạn để xây dựng những video chất lượng, nội dung hấp dẫn. Bạn nên chọn và chỉ chọn 1 chủ đề duy nhất (concept) cho video, đây được coi là “Điểm chốt” để người xem nhớ rằng họ đang xem gì – ví dụ như sexy, hài hước, người nổi tiếng, scandal… Khi đã chọn được chủ đề rồi, tiến hành kéo dãn chủ đề đó ra thành nội dung kịch bản.

3 lời khuyên bổ ích bạn nên biết khi tăng view youtube

Người xem có thể ngẫu nhiên đến với video của bạn, nhưng họ có xem và có xem lâu hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng (nội dung) của video. Họ đã chú ý, vậy hãy khiến họ thấy hay. Và khi họ đã thấy hay, họ sẽ tiếp tục lan truyền và chia sẻ. Do đó, hãy dành gần như toàn bộ “chất xám” của bạn vào quá trình này, bởi chất lượng video tốt hơn bất cứ mẹo tăng view Youtube nào.

2. Tối ưu hóa Video theo chuẩn SEO

  • Tiêu đề: Ngắn gọn, rõ ràng, có chứa từ khóa (keyword) quan trọng. Tránh đặt những tiêu đề có nội dung quá chung chung hoặc quá dài.
  • Thumbnail: Chọn cảnh đẹp nhất, đắt giá nhất hoặc khơi gợi trí tò mò nhất trong cả video. Nếu có thể, hãy làm riêng một ảnh chất lượng HD để làm Thumbnail.
  • Mô tả Video (Description): Cố gắng đưa keyword xuất hiện càng nhiều lần càng tốt trong 3 dòng đầu. Ở những dòng tiếp theo, mô tả sơ lược về nội dung video, những người thực hiện hoặc lời kêu gọi hành động call-to-action (có thì tốt, không có thì thôi).
  • Tag: Đưa từ khóa và các từ khóa liên quan vào tag. Đây là yếu tố để Youtube nhận biết video của bạn thuộc nội dung gì và sắp xếp khi có người tìm kiếm hoặc hiển thị ở các Video liên quan. Nếu video của bạn càng có những từ khóa giống các video nổi tiếng, cơ hội video của bạn được xem khi người ta xem xong video nổi tiếng kia sẽ càng tăng và từ đó tăng view Youtube một cách dễ dàng.
  • Annotations: Hãy tận dụng công cụ này để kêu gọi người dùng like, share hoặc tiếp tục điều hướng họ sang một video khác của bạn. Luôn cố gắng để liên kết các video của bạn lại với nhau.

3 lời khuyên bổ ích bạn nên biết khi tăng view youtube

3. Sử dụng phần mềm tăng view hiệu quả

Các thay đổi gần đây của YouTube khiến cho các phần mềm hoạt động theo cách thức cũ đều không dùng được nữa. Duy nhất hiện nay có phần mềm Auto Viewer của Anh-Anh là hoạt động theo cách thức mới và sử dụng khá hiệu quả. Bạn có thể tham khảo về phần mềm này trên trang web trên internet.

Leave a Reply