Bật mí 6 bí kíp bí mật KIẾM TIỀN CỰC HIỆU QUẢ TRÊN YOTUBE

Kiếm tiền trên Youtube là một công việc thực sự, là một cách kiếm tiền cực hiệu quả nếu biết đầu tư đúng cách.

Do đó, nếu bạn muốn có một nguồn thu nhập cực khủng và ổn định từ youtube thì ngoài việc phải thực sự nghiêm túc trong công việc thì bạn cũng cần phải có những bí quyết nhất định giúp cho việc kiếm tiền trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bí quyết bí mật giúp bạn kiếm tiền cực hiệu quả từ youtube.

Bật mí 6 bí kíp bí mật KIẾM TIỀN CỰC HIỆU QUẢ TRÊN YOTUBE

Am hiểu các chính sách của youtube

Có lẽ, đối với nhiều bạn sẽ nghĩ, cái gì cũng có thể đăng lên youtube được, tuy nhiên, đó là một suy nghĩ sai lầm và thực sự không thể nào hiệu quả nếu bạn muốn kiếm tiền từ youtube.

Chưa kể đến các video đăng không phù hợp hoặc có nội dung kém hấp dẫn, không ai xem, một số video khác còn có khả năng vi phạm chính sách quy định của youtube. Và điều này thực sự nghiêm trọng nếu kênh của bạn sẽ bị khóa bất cứ lúc nào vì những vi phạm này. Do đó, cách duy nhất để người tham gia giao thông không vi phạm giao thông đó là phải học luật giao thông.

Bật mí 6 bí kíp bí mật KIẾM TIỀN CỰC HIỆU QUẢ TRÊN YOTUBE

Youtube cũng vậy, bạn đã tham gia vào sân chơi của nó, tham gia kiếm tiền từ nó thì phải biết các quy định cũng như chính sách riêng của nó để tuân thủ, nếu không bạn sẽ bị phạt là điều tất yếu.

Sau khi đã nắm rõ các luật chơi của youtube thì bạn có thể tiếp tục kiếm tiền bằng cách tham gia Google Adsense hay Network và bắt đầu thực hiện các cách kiếm tiền trên youtube.

Cái gì xem mãi không chán?

Nếu muốn video của bạn tạo ra rất nhiều tiền thì bạn phải suy nghĩ và nghiên cứu đến nhu cầu xem của mọi người và tìm cách đáp ứng nhu cầu đó. Cũng như những khách hàng của bạn, bạn hãy giải tỏa cơn khát của khách hàng bằng những video mà có thể làm họ xem hoài không thấy chán để họ có thể thích thú xem đi xem lại rất nhiều lần video của bạn.

Bật mí 6 bí kíp bí mật KIẾM TIỀN CỰC HIỆU QUẢ TRÊN YOTUBE

Để có được thị hiếu người xem như vậy thì bạn phải am hiểu thị trường, sự am hiểu này thể hiện ở chỗ loại hình video nào mà mọi người thích xem, hay những nội dung nào thì được mọi người hưởng ứng và tương tác. Ngoài ra, bạn cũng nên xác định kiểu video bạn đang muốn hướng tới.

SEO hay NỘI DUNG mới là quan trọng?

Nhiều người thường nhắc tới Seo như một phần quan trọng không thể thiếu của youtube, tuy nhiên cũng không nên đề cao nó quá mức cần thiết bởi suy cho cùng thì nó cũng chỉ là “công cụ” hỗ trợ thêm cho video của bạn mà thôi. Còn điều quan trọng thực sự nằm đằng sau nó, tức là ở NỘI DUNG.

Nội dung của video mới là điều quyết định nhất cho video của bạn, thể hiện được sức hút tự nhiên. Mọi người có thể bỏ ra cả ngày để xem những video có nộ dung hay, hấp dẫn và họ sẽ rất tiếc dù chỉ bỏ ra 1 phút để xem một video lên TOP 1 nhưng nội dung chẳng ra gì.

Chắc chắn rằng, nếu nội dung của bạn hay hơn thì người xem sẽ xem lâu hơn và điều này đồng nghĩa bạn sẽ có nhiều lượt quảng cáo trên video hơn và túi tiền của bạn sẽ chặt hơn. Do đó, đầu tư vào nội dung của video luôn là cách làm thông minh nhất và hiệu quả nhất nếu muốn kiếm tiền từ youtube.

Ai là người trả lương cho bạn?

Bật mí 6 bí kíp bí mật KIẾM TIỀN CỰC HIỆU QUẢ TRÊN YOTUBE

Bạn kiếm tiền với youtube và bạn sẽ nhận được tiền từ youtube nhưng bạn đang thắc mắc làm sao mà youtube có thể trả tiền cho bạn, hay youtube lấy tiền ở đâu để trả cho bạn?

Thực chất mà nói, youtube suy cho cùng cũng chỉ là một công cụ internet, hẳn là không thể nào trả tiền cho bạn được rồi. Và người dùng, người xem mới chính là người trả lương, trả tiền cho các video thú vị của bạn.

Do đó, bạn hãy làm việc vì họ, hãy cố gắng sao cho các video của mình đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của họ bằng cách cho họ xem những video thật sự chất lượng, nội dung hay thì kết quả bạn nhận được chắc chắn là xứng đáng.

Nguồn nào bạn nên tin tưởng?

Có thể bạn không muốn bỏ ra một nguồn kinh phí nào để kiếm tiền từ các video trên youtube, tuy nhiên như vậy bạn sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian rất lâu để chờ đợi. Thay vào đó, tại sao bạn không sử dụng một số nguồn uy tín để tăng view, thu hút người xem tiếp cận video của bạn hơn nhỉ? Bằng nhiều cách khác nhau, từ thuê người kéo view, mua view, đi backlink, bookmark trên mạng xã hội, … đều có thể giúp bạn tạo ra tiền từ video của mình.

Bật mí 6 bí kíp bí mật KIẾM TIỀN CỰC HIỆU QUẢ TRÊN YOTUBE

Ngoài ra, bạn có thể thuê nguồn ở Fiverr.com hay Seoclerks.com

Đừng bao giờ đi một mình

Có một điều quan trọng bạn nên biết rằng để có thể kiếm tiền hiệu quả trên youtube thì bạn không thể tự làm một mình hết được. Dù có giỏi như thế nào thì việc trở thành người giỏi kiếm tiền trên youtube trong thời gian ngắn là một điều rất khó, ngay cả khi bạn đã nắm rõ các bí quyết.

Bạn không chỉ phải học hỏi mỗi ngày và thường xuyên và nhất thiết phải có những người bạn đồng hành cùng thảo luận hay cùng tìm ra những hướng đi những cách làm hiệu quả và hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply