Bật mí thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất

Nếu muốn kiếm bộn tiền trên youtube bạn nên biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất được chia sẻ dưới đây.

Bạn có biết trong vô số các giải pháp kiếm tiền trên mạng thì việc kiếm tiền trên youtube đang dần trở thành một trong những xu hướng hot nhất được nhiều người lựa chọn. Có thể nói, với giải pháp này, nếu may mắn biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất thì mỗi clip có thể kiếm được vài trăm ngàn usd mỗi tháng không phải là điều quá khó khăn.

Bật mí thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất

Bật mí thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube kiểu mới

Từng có rất nhiều câu chuyện đồn đoán về thu nhập của các vlogger (video blog) nổi tiếng nhưng với mức giá mỗi view được 0,0005 USD thì con số thu nhập của họ thật sự phải đáng nể.

Ví như Ryan Higa (Nhật) được biết đến với nghệ danh Nagahiga nổi danh với rất nhiều vlog hài hước về lối sống của giới trẻ hiện nay. Trong đó, điển hình như video “Nice Guy” đạt hơn 54 triệu lượt view tính đến thời điểm hiện tại. Vậy thì bạn đã thấy với chỉ với một video mà có lượt view khủng đó thì ước chừng thu nhập hàng tháng của Ryan Higa khủng đến như thế nào rồi.

Bật mí thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất

Bật mí thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất

Một điển hình khác, ở Việt Nam thì Jveermind (JV), tức là Trần Đức Việt, là học sinh du học tại Mỹ và cũng là một trong những vlogger Việt thành công nhất hiện nay. Lượt view của JV cũng đạt được con số vài triệu cho mỗi clip và với hơn 1,3 triệu người theo dõi, anh ta đã vượt xa nhiều vlogger khác.

Như vậy, làm sao họ có thể thành công như vậy? Liệu họ có bí quyết hay thủ thuật kiếm tiền trên youtube gì đặc biệt không? Vậy thì bạn hãy đọc tiếp bài viết này nhé!

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube bằng cách tạo tài khoản thu hút người xem

Đây cũng là một trong những thủ thuật kiếm tiền trên youtube phổ biến nhất được hầu hết các vlogger nổi tiếng sử dụng. Để bắt đầu, trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản youtube, đây là bước mở đầu và bắt buộc nếu bạn muốn kinh doanh hiệu quả.

Sau khi có tài khoản, thủ thuật kiếm tiền trên youtube tiếp theo bạn cần thực hiện là đưa những đoạn video mình tạo ra lên kênh của mình. Bạn lưu ý những video này phải hay, sáng tạo hoặc ý nghĩa và phải có độ phân giải cao. Trong thời gian đầu, bạn nên up video một cách thường xuyên và đúng tiến độ thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cho kênh của mình. Trong đó, bạn nên hạn chế tối đa việc reup lại video của người khác. Nếu sau này, bạn muốn kiếm tiền bằng cách reup video thì sẽ có những thủ thuật kiếm tiền trên youtube khác cho bạn áp dụng.

Bật mí thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất

Bật mí thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất

Sau khi đã trở thành đối tác của Youtube, bạn sẽ có thêm tính năng mới là kiếm tiền qua quảng cáo bằng cách liên kết với Google Adsense. Đó là thủ thuật kiếm tiền trên youtube mà bất kỳ youtube Partner nào cũng biết. Việc liên kết này cũng khá đơn giản nên bạn chỉ cần đăng ký và thực hiện theo hướng dẫn cưa google là được. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply