Bí kíp kiếm bộn tiền trên Youtube cho giới trẻ

Bạn đang muốn kiếm tiền qua internet, cụ thể là kiếm tiền trên youtube nhưng chưa biết phải làm thế nào? Với những bí kíp đặc biệt dưới đây, chắc chắn việc kiếm tiền trên Youtube của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Như chúng ta đã biết, youtube là một sản phẩm hữu ích của Google, là mạng chia sẻ video lớn nhất được nhiều người yêu thích nhất thế giới. Bởi vậy, với những người muốn kiếm tiền, muốn tạo nguồn thu nhập thụ động cho mình ngay cả khi ngủ thì đây là một kênh kiếm tiền cực kỳ hiệu quả.

Bí kíp kiếm bộn tiền trên Youtube cho giới trẻ

Không cần phải quá xuất sắc về công nghệ, không cần phải là các IT chuyên nghiệp, chỉ cần bạn biết nắm bắt, học hỏi, có khả năng làm giàu vốn kiến thức cho bản thân thì bạn sẽ thành công trong việc kiếm tiền trên youtube với các cách kiếm tiền phổ biến và đơn giản sau.

  1. Kiếm tiền với Youtube Partner Program

Một hình thức phổ biến nhất và được nhiều người tham gia nhất đó là đăng ký tham gia chương trình Partner với Youtube. Tất cả những điều bạn cần làm là thể upload (tải lên) video rồi mở ngay chức năng kiếm tiền của các video. Sau đó, với mỗi lượt người xem hoặc mỗi lượt click vào quảng cáo trên video của bạn, có nghĩa là bạn sẽ nhận được tiền từ Youtube.

Bí kíp kiếm bộn tiền trên Youtube cho giới trẻ

  1. Sử dụng Youtube để kiếm tiền với Google Adsense

Đây là phương pháp kiếm tiền gián tiếp qua youtube, bằng cách sử dụng video của bạn nhằm điều hướng người xem tới Website riêng của bạn. Đương nhiên, trong website này sẽ có gắn Google Adsense và khi người dùng click vào các quảng cáo trên đó thì bạn sẽ có tiền.

Cách này không những giúp bạn có tiền từ Google Adsense mà còn làm tăng lượt truy cập vào website của mình,

  1. Sử dụng Youtube để bán hàng

Bí kíp kiếm bộn tiền trên Youtube cho giới trẻ

Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh, vậy tại sao không sử dụng kênh youtube của mình để quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng? Chỉ cần một video thuyết phục chắc chắn sẽ có tác dụng gấp nhiều lần so với những dòng chữ trên các website của bạn.

  1. Sử dụng Youtube để kiếm tiền với Affiliate

Bí kíp kiếm bộn tiền trên Youtube cho giới trẻ

Làm Affiliate cũng tương tự như việc bạn làm cộng tác viên kiếm tiền, nhiệm vụ của bạn chỉ là quảng bá và bạn sẽ không phải lo lắng gì về nguồn hàng hoặc chăm sóc các khách hàng của mình.

Do đó, đây là một hình thức được khá nhiều người lựa chọn. Điển hình là nhiều bạn đã kiếm tiền bằng cách này với các network nước ngoài như amazon, commission junction, shareasale, …

Có thể nói, việc sử dụng Youtube để kiếm tiền với affiliate đã không còn xa lạ và ngày càng phổ biến cho giới trẻ tại Việt Nam, nhất là với các video về giới thiệu các sản phẩm số, hướng dẫn thủ thuật, … có thể đem lại thu nhập cực khủng cho chủ nhân của chúng.

Leave a Reply