Bí quyết chọn Network Youtube HOT nhất năm 2017

Bạn có biết vì sao với tình trạng đăng ký Network cho dân chiến Youtube Partner như hiện nay thì rất khó để tìm một Network kiếm tiền hiệu quả?

Hiện nay, các Network trên Youtube ngày càng thắt chặt và kiểm soát yêu cầu của người tham gia cho nên việc chọn lựa Network ngày càng trở nên khó khăn gấp bội.

Bí quyết chọn Network Youtube HOT nhất năm 2017

Vậy người online phải làm như thế nào để có thể kiếm tiền trên youtube một cách hiệu quả nhất? Bài viết dưới sẽ hướng dẫn cách chọn Network tốt nhất cho bạn và chia sẻ các bí quyết đăng ký Network đơn giản nhất.

  1. Vì sao việc tham gia đăng ký Network lại trở nên khó khăn?

Nguyên nhân là do các điều khoản của Google đặt ra quá khắt khe và các Network Youtube buộc lòng phải tiến hành thắt chặt hơn để không vi phạm chính sách của Google.

Bí quyết chọn Network Youtube HOT nhất năm 2017

Theo quy định chung trên thế giới, các Network không được quá 300 kênh bị tạm ngưng trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng Việt Nam có tỉ lệ người chơi Spam kênh youtube hàng đầu trên thế giới, vì vậy nếu 300 kênh bị tạm ngưng trong 1 tháng thì có thể chỉ đủ cho 2 người Việt Nam tham gia. Do đó, điều này gây rất nhiều trở ngại cho việc đăng ký Network.

  1. Hướng dẫn đăng ký các Network uy tín và hiệu quả
  • Quiz Group

Đây là một trong những Network được người Việt Nam sử dụng phổ biến trước năm 2015, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Network này vẫn được nhiều người tham gia.

Bí quyết chọn Network Youtube HOT nhất năm 2017

Điều kiện để tham gia Quiz Group ở thời điểm hiện tại là: Được lập trên 30 ngày; Có từ 500 người đăng ký theo dõi kênh; Có 5000 lượt xem trong một tháng; Nội dung các video là tự làm hoặc nội dung không được chứa bản quyền

Thanh toán QuizGroup: thông qua 2 hình thức chính là VMZ và Bank Transfer. Lưu ý, Quiz Group không còn sử dụng Paypal để thanh toán cho mình. Với tỷ lệ ăn chia 80/20, bạn sẽ nhận được 80% số tiền thu được từ youtube.

  • Freedom Network

Đây cũng là một Network đa kênh nằm trong top 10 Network youtube tốt nhất hiện nay. Có thể nói, Freedom có số lượng người Việt Nam tham gia khá khủng và có hệ thống Dasboard rất chuyên nghiệp.

Bí quyết chọn Network Youtube HOT nhất năm 2017

Điều kiện để tham gia Freedom hiện nay không quá khắt khe nhưng cũng không phải là dễ dàng. Tuy Freedom không ràng buộc về lượng người đăng ký nhưng kênh của bạn cũng cần phải có 100 lượt xem trong 30 ngày và phải không được chứa các nội dung có bản quyền.

Bạn cũng nên biết, thanh toán Freedom Network tương đối chậm nhưng rất đúng hẹn, sau 2 tháng kể từ lúc bạn cập nhật tiền thì mới có thể nhận được thanh toán và với tỷ lệ ăn chia là 60/40 (bạn 60).

Ngoài ra, Freedom sử dụng Paypal để thanh toán, do đó để có thể nhận được tiền, bạn phải có tài khoản Paypal.

  • Fullscreen Network

Bí quyết chọn Network Youtube HOT nhất năm 2017

Đây được xem là kênh Network uy tín và tốt hàng đầu trong tất cả các báo cáo thống kê Network Youtube hiện nay với số lượng kênh và người đăng ký hàng đầu trên youtube. Ngoài ra, đây cũng là kênh Youtube có thu nhập lớn nhất.

Điều kiện để tham gia FullScreen hiện nay không hề khó, không ràng buộc về lượng người đăng ký, bạn chỉ cần có 100 lượt xem và kênh của bạn không chứa các nội dung có bản quyền là được.

Thanh toán của FullScreen rất tiện lợi và chất lượng, không bao giờ chậm hơn so với ngày hẹn với tỷ lệ ăn chia là 70/30 (bạn 70) và được bảo vệ bản quyền tuyệt đối.

Leave a Reply