Bí quyết kéo view tuyệt đỉnh cho video Youtube

Làm sao để video Youtube của bạn có nhiều lượt xem nhất, bạn đã biết? Youtube đang dần trở thành một mạng xã hội không thể thay thế giúp chúng ta giải trí, quảng bá sản phẩm dịch vụ, nhận diện thương hiệu và một bộ phận lớn kiếm tiền Online….

Một video được xem là thành công khi có số lượt view vượt trên sự mong đợi.  Dù video của bạn là gì thì số lượt view vẫn đóng một vài trò quan trọng quyết định đến sự thành công đó.

Trước khi thực hiện các cách tăng view các bạn nên hiểu Video không cần nhiều chỉ cần bền vững và mang lại nhiều $$$ nhất. Nên các bạn phải định hướng sử dụng các cách kéo view an toàn kết hợp với những cách khác để đạt được lượng traffic tốt nhất.

Bài viết này sẽ giới thiệu sơ lược về các cách chứ không đi sâu về kỹ thuật. Hướng dẫn chi tiết sẽ được cập nhật trong các bài viết tiếp theo, các bạn nhớ đón đọc nhé.

Chuẩn bị video có nội dung chất lượng

Bí quyết kéo view tuyệt đỉnh cho video Youtube

2,6 tỉ view. Có bạn nào từng ám ảnh bài này như mình không, đi đâu cũng nghe người ta mở?

Nội dung Video là vấn đề quan trọng nhất đối với các công ty muốn tạo dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm/dịch vụ… Một video chất lượng phải đạt được các yếu tố:

 • Nội dung độc đáo, sáng tạo và thu hút
 • Chất lượng hình ảnh tốt
 • Chất lượng âm thanh rõ ràng
 • Thời lượng video hợp lý
 • Video nhiều lượt xem nhất Youtube

Nếu bạn chuyên reup thì không cần thiết phải sáng tạo ra những video như vậy nhưng bạn phải tìm được nguồn Video để reup và biết lựa chọn chủ đề nội dung, từ khóa cho các Video của mình. Ngoài ra, việc lách bản quyền của bạn sẽ trở nên khó khăn nếu thiếu đi phần mềm Render Youtube để lách bản quyền âm thanh, hình ảnh…

Tối ưu onpage cho Video để có nhiều lượt xem

Cũng như bất kỳ một trang nào trên thế giới internet này, việc xếp hạng từ khóa trên top Google phụ thuộc khá nhiều vào việc onpage. Nếu bạn đã tìm hiểu qua SEO website thì việc tối ưu onpage cho các video sẽ trở nên khá dễ dàng.

 • Tối ưu tên file tải lên
 • Tối ưu tiêu đề: tham khảo 200+ cách giật tit chưa bao giờ thất thủ!
 • Liên kết các video lại với nhau (phần này rất quan trọng để có nhiều view cho toàn bộ video của bạn)
 • Tối ưu phần trích dẫn
 • Tối ưu thẻ tags video
 • Để tìm hiểu chi tiết cách làm các bạn tham khảo: 6 bước tối ưu SEO Onpage để Video Youtube lên top Google

SEO cho các video Youtube để kiếm thật nhiều view từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Coccoc..

Seo cho các Video trên Youtube cơ bản vẫn giống như seo các trang web bình thường. Khi video của bạn nằm ở vị trí cao trên bảng xếp hạng từ khóa khi đó lượt truy cập tự nhiên, lâu dài, bền vững sẽ không còn là vấn đề mơ ước.

Bí quyết kéo view tuyệt đỉnh cho video Youtube

Tiếp cận SEO sẽ giúp video của bạn kiếm được thật nhiều view tự nhiên từ các công cụ tìm kiếm

Cơ bản công việc cần làm để video của bạn lên top

 • Tối ưu nội dung video
 • Tối ưu onpage cho video
 • Xây dựng hệ thống backlink cho video (quan trọng)
 • Đầu tư tương tác cho video

Kéo traffic từ social – mạng xã hội

Bí quyết kéo view tuyệt đỉnh cho video Youtube

Hàng tỉ người đang sử dụng các mạng xã hội lớn hiện nay

Các mạng xã hội hiện nay quy tụ hàng tỉ người hoạt động mỗi ngày sẽ là nguồn traffic khủng mà bạn có thể khai thác. Có rất nhiều cách để bạn chia sẻ và kiếm được lượt view.

 • Xây dựng một profile cá nhân tương tác tốt
 • Tạo dựng một cộng đồng, group hoặc fanpage
 • Chia sẻ lên cộng đồng, group hoặc fanpage cùng chủ đề

Một cách dễ dàng để làm điều này hoàn toàn tự động là sử dụng công cụ Ultimate Social Share. Một công cụ hoàn hảo để bạn có thể chia sẻ video lên hàng trăm mạng xã hội chỉ với 1 click. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách kéo hàng 1000000 view từ Facebook để tìm hướng tăng truy cập cho video của mình

Chạy quảng cáo Google Adword

Đây là cách nhanh chóng nhất để bạn có được lượt truy cập mà không cần phải tốn công sức với những cách còn lại. Nghe có vẻ hấp dẫn nhưng Quảng cáo Adword là cả một quá trình tìm hiểu và trải nghiệm, ở đây tôi sẽ nói cho các bạn biết lợi ích cơ bản của Adword.

Chạy quảng cáo tìm kiếm: giúp bạn tiếp cận trực tiếp những người xem đang tìm kiếm trên Google

Chạy quảng cáo video TrueView: tiếp cận và thu hút đối tượng trên YouTube và trên web

Chạy quảng cáo trực tiếp trên youtube.com:

 • In-stream ad : Video của bạn sẽ được chạy trên 1 video khác có bật quảng cáo, bạn có thể để ý khi bạn xem Youtube thỉnh thoảng sẽ có 1 đoạn video quảng cáo và bạn có thể skip (bỏ qua) nó. Bạn sẽ có thể chạy quảng cáo tương tự cho Video của bạn và trả tiền khi có ai đó xem quảng cáo video của bạn trên 30 giây.
 • In-display ad : Video quảng cáo của bạn sẽ hiện thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Youtube, hiển thị ở phần video liên quan, hiển thị dưới bottom video khác, hoặc hiển thị trên các website có đặt quảng cáo adsense,… _theo Thế Khương

Chia sẻ video lên các website/Forum có lượt truy cập cao

Nếu bạn không có hệ thống website vệ tinh để đăng video của mình thì cách tốt nhất là sử dụng ké các website/forum lớn hiện nay để đăng video của mình như vietyo.com, xem.vn, haivn.com….

Bí quyết kéo view tuyệt đỉnh cho video Youtube

Cộng đồng việt dê nơi chia sẻ đủ mọi thứ trên đời

Chia sẻ video lên các forum/website không chỉ kiếm được nhiều lượt view mà còn là cách xây dựng backlink cho video hiệu quả giúp video xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn có khả năng đầu tư cho mình những website có lượng truy cập cao thì việc sử dụng để kiếm lượt view và seo

Dùng tool kéo view và mua lượt truy cập

Khoan hãy nói đến mặt lợi và hại của việc mua view và dùng tool. Ở đây chỉ giới thiệu cho các bạn cách tăng lượt view của trang web. Nếu các bạn có ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào về hai vấn đề này xin hãy comment chia sẻ để mọi người thảo luận nhé.

Một số công cụ và cộng đồng trao đổi traffic lớn tại Việt Nam và thế giới:

 • Traffic4seo.com
 • Addmefast.com
 • Faceseo.vn
 • Phần mềm iClick
 • Hitleap

Ziutup quan niệm view youtube phải: đủ thời gian, khác nguồn referal, khác ip, không quá dồn dập. Mua view có thể mua ở những người có trang web, group, fanpage có lượt truy cập lớn, mua qua những bạn chạy quảng cáo đảm bảo lượt view ổn định…

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều view và thật nhiều tiền với bí quyết kéo kéo view tuyệt đỉnh cho video Youtube!

Leave a Reply