Bí quyết tăng view cấp tốc cho video Youtube mà không cần SEO

Tăng view youtube là cách để tạo bước khởi đầu cho video cũng như là yếu tố tạo nên đề xuất video. Khi video của bạn public ra nếu có 1 lượng view kha khá ngay từ đầu và youtube sẽ xếp hạng và đánh giá cao cho video này.

Bí quyết tăng view cấp tốc cho video Youtube mà không cần SEO

Chính vì thế, 1 video đã có 3000, 5000 views sẽ được xếp hạng cao hơn rất nhiều so với 1 video không có view, đó chính là lý do tại sao kênh của các bạn phát triển chậm, bởi lẽ không được xếp hạng cao nên lượng tiếp cận người xem sẽ giảm đi đáng kể.

Một cách tăng view rất đơn giản mà bạn nhất định không được bỏ qua đó là bạn  upload video của bạn lên youtube, bật kiếm tiền sau đó lấy link video đi chia sẻ cho mọi người. Vậy thì chia sẻ ở đâu và làm sao để có nhiều lượt xem? Bài viết dưới đây sẽ bật mí và hướng dẫn bạn tất cả những việc đó.

#01 Tăng view Youtube qua FB, Email, Chat

Bí quyết tăng view cấp tốc cho video Youtube mà không cần SEO

Nếu bạn có sử dụng Facebook thì bạn nên chia sẻ video đó lên wall của mình, tag mọi người vào để xem video đó. Nếu video của bạn hay thì sẽ được người khác đem share lại … càng nhiều người chia sẻ lại video đó thì lượt view Youtube tăng lên nhanh chóng! Nếu bạn có Fanpage thì cũng share lên đó luôn để quảng bá cho video nhưng nhớ là video phải phù hợp với chủ đề của page nhé, bạn không thể chia sẻ một video bóng đá cho những người yêu phim hàn quốc được.

Ngoài ra Email, Yahoo, Skype cũng nên tận dụng để quảng bá nhưng nhớ là đừng có spam. Bạn nên gửi video với nội dung phù hợp với từng nhóm đối tượng, nhằm giúp người nhận có thể sẽ thích thú và cảm ơn video chia sẻ của bạn.

#02 Chia sẻ qua diễn đàn

Bí quyết tăng view cấp tốc cho video Youtube mà không cần SEO

Bạn hãy tìm những diễn đàn phù hợp từng thể loại video của bạn để chia sẻ lên đó. Ví dụ một diễn đàn về bóng đá bạn có thể đăng lên đó một topic “10 bàn thắng đẹp nhất mùa giải ngoại hạng Anh 2014” thì chắc chắc rằng sẽ có rất nhiều lượt xem. Hay bạn đăng một video “Hướng dẫn cách làm món bánh flan đơn giản” lên trên diễn đàn của những người phụ nữ thì cũng sẽ nhận được rất nhiều ủng hộ.

Lưu ý : Đôi khi đăng video lên diễn đàn thì bạn là người khởi xướng topic thì bạn cần chăm sóc cho topic đó được hoạt động đều đặn nghĩa là phải có trách nhiệm trả lời các câu hỏi và tương tác với các thành viên khác trong topic nữa nhé.

#03 Chia sẻ qua các trang hài

Bí quyết tăng view cấp tốc cho video Youtube mà không cần SEO

Cách này được mình sử dụng thường xuyên để tăng view cho video Youtube, các trang dạng như Hài VL thường có rất nhiều người xem, mục đích của người dùng internet tại Việt Nam thường là giải trí cho nên các trang hài, phim thường rất đông người ghé thăm.

Cách chia sẻ video lên đây cũng khá đơn giản: Bạn có thể đăng kí thông qua tài khoản facebook sau đó đăng video của bạn lên. Một số trang bạn có thể đăng video lên : http://haivl.com (Tài khoản của bạn phải hoạt động và có trên 2000 like mới được đăng video, bạn phải đăng ảnh kiểm like trước đã)

Cách làm này sẽ giúp video của bạn được lan truyền rộng ra và có thể một ngày nào đó video của bạn sẽ đạt con số hàng triệu view. Đây là một cách tăng view cho video cũng khá tốt nhưng hơi mất thời gian, cách này phù hợp cho những ai có nội dung về cộng đồng nhiều hơn.

#04 Mua view từ các dịch vụ tăng lượt xem

Bí quyết tăng view cấp tốc cho video Youtube mà không cần SEO

Có thể nói đây là cách phổ biến nhất mà những người kiếm tiền với Youtube nhiều kinh nghiệm thường hay sử dụng và áp dụng vào với hàng loạt video của họ. Họ không thể làm thủ công bằng tay với hàng loạt video và chờ đợi view tăng lên như thế sẽ rất mất thời gian và gây mệt mỏi cho họ. Bằng cách bỏ ra một ít tiền họ sẽ có được hàng nghìn lượt xem – thực tế là bạn có thể mua tới cả trăm nghìn, triệu lượt xem nếu muốn như vậy.

Như vậy, qua những cách tăng view đơn giản trên hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công cho video youtube của mình và bắt đầu kiếm tiền hiệu quả.

Leave a Reply