Bí quyết tăng View và Subscribe HIỆU QUẢ NHẤT cho kênh Youtube của bạn

Bạn có biết, nếu kênh YouTube của bạn càng có nhiều lượt subscribe (lượt đăng ký theo dõi kênh) và lượt view thì càng giúp cho video của bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
Bí quyết tăng View và Subscribe HIỆU QUẢ NHẤT cho kênh Youtube của bạn
Khi bạn đăng video mới lên kênh YouTube thì video mới này sẽ có cơ hội xuất hiện trên trang chủ YouTube đối với người dùng đã đăng ký theo dõi kênh của bạn và càng có nhiều lượt đăng ký theo dõi thì kênh YouTube của bạn càng trở nên phổ biến, đó là lý do vì sao mọi người đều muốn tăng sub YouTube. Vậy làm sao để có nhiều sub và view YouTube, bạn đã biết?

Và thêm một vấn đề nan giải ở chỗ là nếu không có lượt xem cũng như theo dõi chúng ta sẽ không thể đăng ký vào NET được, chính vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng lượt xem và theo dõi để chúng ta có thể dễ dàng đủ điều kiện tham gia vào các NET để bật kiếm tiền cho kênh của chúng ta.

Bí quyết tăng View và Subscribe HIỆU QUẢ NHẤT cho kênh Youtube của bạn

Vậy phải làm như thế nào? Ngoài những website có thể giúp các bạn tăng view thì bài viết này sẽ đề cập đến một phần mềm gọi là iView. iView là một phần mềm do người việt sản xuất và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dân SEO bọn mình làm mạng xã hội và gần đây là dân chơi Youtube cũng sử dụng nó như một phần mềm tiện ích và dưới đây là hướng dẫn các bạn sử dụng nó một cách hiệu quả nhất để tăng View và Subscribe.

Hướng dẫn sử dụng iView…

– Để bắt đầu sử dụng chúng ta phải vào trang chủ của nó để tải về, bạn có thể truy cập vào: iSale.vn và chọn phần mềm iView Pro để tải về nhé. Lưu ý, để chạy được phần mềm này đòi hỏi máy bạn đã cài NET Famework 4 trở lên.

– Sau khi tải xong chúng ta sẽ qua phần đăng ký tài khoản tại iSale, các bạn vào đường dẫn sau http://isale.vn/user/login đăng ký với tài khoản Google hoặc Facebook nhé với form đăng ký cực kỳ đơn giản và chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn là được. Nhưng lưu ý các bạn sẽ phải điền đúng số điện thoại để kích hoạt tài khoản miễn phí chỉ với 500đ nhé.

Bạn có thể đăng ký sử dụng: KH888 iView gửi 8055 (Phí 500VND) từ chính số điện thoại mà bạn đăng ký.

– Sau khi đăng ký thành công, các bạn vào phần mềm iView đã tải, đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo sẽ có giao diện như sau.

Bí quyết tăng View và Subscribe HIỆU QUẢ NHẤT cho kênh Youtube của bạn

Tuy nhiên để bắt đầu có thể sử dụng phần mềm thì các bạn cần chạy phần mềm trước để có thể tăng view cho người khác bạn sẽ nhận được điểm gọi là coint sau đó dùng coint để chạy view cho chính bạn, nguyên lý của phần mềm này là cả cộng đồng view cho nhau cho nên sẽ là view thực và theo dõi thực nhé. Một lời khuyên dành cho các bạn là nên đăng ký độ 4 cái gmail và 1 tài khoản facebook nữa để chúng ta có thể chạy 4 tab iview tăng coint cho nhanh, tuy nhiên sẽ hơi nặng máy đấy nhé.

Để bắt đầu cài tài khoản chạy tặng coint các bạn vào Start View

Bí quyết tăng View và Subscribe HIỆU QUẢ NHẤT cho kênh Youtube của bạn

– Sau cài đặt xong các bạn nhấn Login & Start View ở ô bên phải để bắt đầu phần mềm tự đăng nhập tài khoản và view cho người khác để bạn được coint nhé, các bạn để khoảng vài tiếng cho được mức coint nhất định thì chuyển qua tab Query Manager để soạn query chạy view cho chính kênh Youtube mà bạn đang cần tăng view và theo dõi.

Bí quyết tăng View và Subscribe HIỆU QUẢ NHẤT cho kênh Youtube của bạn

Mục tạo Query để tăng view thì các bạn chỉ cần cho trực tiếp link Youtube vào là xong.

Tăng lượt theo dõi cho kênh thì các bạn chỉ cần thêm vào dòng ?sub_confirmation=1 đằng sau URL của kênh. Ví dụ: URL KÊNH CỦA BẠN?sub_confirmation=1, sau đó nhét vào chạy là xong, view và theo dõi sẽ được tăng từ từ, lưu ý là bạn cũng phải chạy phần mềm view cho người khác để tránh bị âm coint đấy nhé.

Lưu ý: Mỗi một URL các bạn nên tạo 1 Query mới nhé, cho đạt hiệu xuất cũng như hiệu quả tối đa. Nói đi nói lại “trăm hay không bằng tay quen” các bạn hãy tải về vọc vạch dần là sẽ dùng được phần mềm, vì hướng dẫn chỉ là một phần, iview khá đơn giản và dễ dùng hơn hết lại có cả một cộng đồng hỗ trợ, bạn có thể tham gia cộng đồng hỗ trợ tại đây nhé.

Tổng kết: Ở bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách kiếm view cũng như lượt theo dõi cho kênh Youtube của bạn, tuy nhiên vẫn còn nhiều thiếu sót nên các bạn có thể comment cuối bài viết mình sẽ hỗ trợ và bổ sung thêm cho bài viết được hoàn thiện hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply