Bí quyết tăng view Youtube hoàn toàn MIỄN PHÍ và hiệu quả ngay lập tức

Bạn đang tìm đủ mọi cách tăng VIEW trên youtube nhưng chưa thực sự hiệu quả? Bạn đã quá mệt mỏi khi phải tìm kiếm và đọc những cách tăng view youtube trên các trang mạng mà vẫn chưa giải quyết được vấn đề của mình?

Bí quyết tăng view Youtube hoàn toàn MIỄN PHÍ và hiệu quả ngay lập tức

Bạn mới mở một kênh youtube hay kênh youtube của bạn đã mở được một thời gian mà số lượt xem và lượt theo dõi chỉ đếm trên đầu ngón tay? Bạn có thể  đọc ngay bài viết dưới đây để có thể tăng lượt xem hiệu quả, an toàn và miễn phí.

  1. Tăng view theo cách truyền thống
  • Đặt tiêu đề tối ưu: Cũng giống như các bài viết trên blog, website, tiêu đề là một yếu tố vô cùng quan trọng cho mỗi video. Tiêu đề này thường xuất hiện cùng với hình ảnh video thu nhỏ mỗi khi người ta tìm thấy video của bạn, nó sẽ quyết định đến việc người xem có nhấp vào xem hay không?
  • Mô tả chứa từ khóa: Điều này rất có ích trong SEO và thực sự giúp ích cho video của bạn có được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.
  • Chọn thẻ tag phù hợp: Đây là một yếu tố quan trọng trong SEO giúp phân nhóm video của bạn theo một tag nào đó và làm cho video đó được xuất hiện trong danh sách các video cùng chủ đề được đề xuất.

Bí quyết tăng view Youtube hoàn toàn MIỄN PHÍ và hiệu quả ngay lập tức

Tuy nhiên, với những cách tăng view này thì video của bạn phải thực sự nổi bật, nội dung thu hút, hấp dẫn thì mới có thể đem lại hiệu quả cao.

  1. Thủ thuật tự xem video để tăng view

Việc tự xem video của bạn không chỉ giúp video có thêm nhiều lượt view hơn mà còn tăng độ uy tín của kênh. Đây không còn là điều quá mới mẻ đối với nhiều người nhưng để tự xem video bằng cách nào để lên Top tìm kiếm và có lượt view khủng thì không phải ai cũng biết.

Bí quyết tăng view Youtube hoàn toàn MIỄN PHÍ và hiệu quả ngay lập tức

. Bạn phải xem video của mình ở chế độ HD (720/180) vì Youtube không tính lượt view với những video xem ở chế độ thấp hơn.

. Dù bạn không muốn xem hết video của mình thì cũng phải để nó chạy từ đầu tới cuối chứ không nên xem 1,2 phút đầu rồi tắt rồi bật lại. Youtube đủ thông minh để biết bạn đang “cày view” cho video của bạn.

. Một điều bạn cũng nên đặc biệt lưu ý là youtube chỉ tính lượt xem ở những video được nghe với chế độ âm thanh 50% trở lên.

. Sau khi xem hết video, bạn nên đóng tab (cửa sổ trình duyệt) youtube lại, mở một tab mới khác và vào lại youtube như bình thường. Sau đó bạn gõ tìm video của mình trên thanh tìm kiếm để tiếp tục “cày” view. Tương tự, bạn có thể thực hiện bước này nhiều lần để tự tăng lượt xem cho video của mình.

Bí quyết tăng view Youtube hoàn toàn MIỄN PHÍ và hiệu quả ngay lập tức

. Đặc biệt, sau 10 lần xem như vậy thì bạn phải xóa lịch sử duyệt web và lịch sử xem trên youtube sau đó mới tiếp tục xem video tăng view.

. Ngoài ra, nếu là những video có dạng viral thì bạn không chỉ xem ở trên kênh chính thức của mình mà nên xem thêm ở những trang khác nữa.

. Sau đó, bạn có thể tự like và comment thêm dưới những video của mình để tạo hiệu ứng và tò mò cho người xem. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng tab ẩn danh trong trình duyệt web để đăng nhập vào các tài khoản ảo và bình luận. Và bạn nhớ dùng nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Internet Explore, …

. Một mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn phải biết là, bạn nên đi tìm các video ở các kênh lớn, tìm tags của họ và thêm vào video của mình để người xem từ những kênh lớn có thể nhìn thấy được video của bạn.

Như vậy, sau khi đã có số lượng view hài lòng, bạn nên chia sẻ video đó lên tất cả các trang mạng xã hội của mình để tăng thêm lượng traffic cho youtube của bạn. Chúc các bạn sớm thành công!

Leave a Reply