Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube bạn nên biết

Làm sao để trở thành đối tác của Youtube và kiếm tiền trên youtube hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp qua các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube mới nhất.

Bạn có biết, mỗi ngày trên Youtube có đến 2 tỉ tỉ lượt xem và chiếm đến 10% lưu lượng truyền tải qua internet trên toàn thế giới. Vì vậy, có thể nói, Youtube là một mảnh đất màu mỡ về quảng cáo Google và cũng là mảnh đất số 1 để giúp bạn kiếm tiền hiệu quả.

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube bạn nên biết

Bạn đã biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube?

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với đăng ký Google Adsense

Bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác của Youtube khi đăng ký làm Partner và đây cũng là thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản mà hiệu quả nhất. Trong đó, để có thể có đầy đủ các kiến thức và công cụ để kiếm tiền thông qua các video được tải lên, bạn có thể tham khảo các bài viết về thủ thuật kiếm tiền trên youtube hoặc trực tiếp xem các video hướng dẫn kiếm tiền trên youtube đều được. Để trở thành một youtube Partner, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau:

Trước tiên, bạn cần một tài khoản gmail, tạo một kênh youtube và có sẵn một video hay, sáng tạo. Sau đó, việc tiếp theo là bạn cần gửi đơn đăng ký youtube partner và chờ xét duyệt. Sau khi xét duyệt xong, nếu Google đã xác minh các thông tin của bạn là chính xác thì 99,99% bạn sẽ đăng ký thành công với Google Adsense.

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube bạn nên biết

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube cực hay với google adsense

Ngoài ra, một thủ thuật kiếm tiền trên youtube khá hay khác là bạn cũng có thể up sẵn một video hay, sáng tạo của riêng mình lên Youtube và câu view bằng cách đăng link Youtube đó lên các trang mạng cá nhân của mình. Một khi video của bạn đã đạt được số lượng view tương đối 50 – 100 view thì khả năng được Google Adsense chấp nhận rất cao.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với đăng ký Network

Vẫn còn thủ thuật kiếm tiền trên youtube cực kỳ độc đáo khác mà bạn không cần phải đăng ký Google Adsense đó là đăng ký với Network. Network sẽ đứng giữa để nhận tiền thanh toán của youtube và trả cho bạn. Tuy nhiên để tham gia vào network được thì bạn phải cần một số điều kiện nhất định. Trong đó, kênh của bạn phải có nội dung tốt và số lượng view để được chấp nhận tham gia.

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube bạn nên biết

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với đăng ký network

Hiện nay, hầu hết những người tham gia kiếm tiền với youtube đều lựa chọn hình thức tham gia Network. Điều này không quá ngạc nhiên bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố lựa chọn phương thức kiếm tiền từ video, là video tự làm ra hay cách reup video. Và nếu bạn reup video thì bạn nên chọn Network để kiếm tiền vì rủi ro chết kênh, sập kênh hay tình trạng lỗi !, ? sẽ được hạn chế hơn rất nhiều. Ngoài ra, người dùng network còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các NET và có tỷ lệ kháng cáo thành công cao. Chúc các bạn thành công với các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay và hữu ích được chúng tôi chia sẻ ở trên.

 

Leave a Reply