Các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube cho người mới

Trong vô số các cách kiếm tiền trên mạng thì bạn phải biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube cực hay được chia sẻ dưới đây.

Đối với những người mới bắt đầu thì có vô số các cách giúp bạn kiếm tiền như viết blog, tạo ra các ứng dụng mobile, bán sách điện tử hay tiếp thị liên kết, … Mặc dù các phương pháp trên đều hay tuy nhiên để có thể thành công thì bạn phải có đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức và những kỹ năng liên quan. Trong đó, các thủ thuật kiếm tiền trên youtube thường được đông đảo người tham gia và bắt đầu kiếm tiền bởi sự đơn giản, hiệu quả và không phải tốn quá nhiều đầu tư tiền bạc cho nó.

Các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube cho người mới

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất

Thủ thuật kiếm tiền trên Youtube bằng quảng cáo sản phẩm

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video được đông đảo người trên thế giới tham gia và sử dụng nhiều nhất. Do đó, có thể nói đây là nơi lý tưởng để giúp bạn tiếp cận khách hàng cho các sản phẩm của mình. Tạo ra các video của mình và giới thiệu sản phẩm của mình trên đó một cách ấn tượng nhất sao cho có nhiều người xem nhất là một thủ thuật kiếm tiền trên youtube mà bạn nên biết. Google thường đánh giá cao các video có nhiều lượt xem trên Youtube vì thế để video của bạn dễ dàng lên vị trí đầu trang của kết quả tìm kiếm bạn nên làm cho nội dung của nó hấp dẫn, sinh động và có thể có ích cho bộ phận người dùng.

Các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube cho người mới

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản

Ngoài ra, để video có thứ hạng cao thì bạn phải biết cách seo youtube một cách tốt nhất và trong phần mô tả video sẽ là nội dung mô tả sản phẩm và thông tin liên hệ giúp người dùng nắm bắt các thông tin cơ bản và có thể mua sản phẩm của bạn nếu cần.

Thủ thuật kiếm tiền trên Youtube bằng tiếp thị liên kết

Việc giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất và bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người dùng có hành động mua hàng hay điền vào form thông tin (CPA) của bạn được gọi là tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Bằng cách đó, bạn có thể kiếm tiền ngay trên video của mình khi tham gia làm tiếp thị liên kết trang với youtube của mình với: ClickBank, Amazon, CJ Commission Junction, WarriorPlus, JVZoo, ShareASale hoặc có thể với các trang CPA network như: MaxBounty, PeerFly, Clickbooth, Neverblue, Matomy, W4. Có đến hàng nghìn trang bạn có thể tham gia tiếp thị liên kết.

Các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube cho người mới

Số tiền kiếm được trên ClickBank. Hoàn toàn dùng YouTube để giới thiệu

Ngoài ra, có một thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản mà bạn cũng có thể áp dụng với cách này là làm video đánh giá sản phẩm hay video hướng dẫn sử dụng sản phẩm để dễ dàng tiếp cận người dùng hơn và nhớ là phải chèn link giới thiệu để người dùng mua sản phẩm đó.

Các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube cho người mới

Bạn đã biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube chưa?

Như vậy, hy vọng với hai thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất cho người mới được chúng tôi giới thiệu ở trên có thể giúp bạn kiếm tiền thành công!

Leave a Reply