Các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube đơn giản nhất

Đối với người mới thì việc kiếm tiền youtube gặp nhiều khó khăn nên bạn có thể tham khảo bài viết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản này.

Vì sao bạn cần biết thủ thuật kiếm tiền trên Youtube?

Có thể nói, Youtube là một bãi vàng thật sự cho những ai có năng lực, kiên trì học hỏi và biết một vài thủ thuật kiếm tiền trên Youtube. Hầu hết những video được đăng tải trên youtube đều với mục đích kiếm tiền và thường đem lại một lợi nhuận khủng cho chủ nhân những video có lượt xem lớn.

Các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube đơn giản nhất

Bạn đã biết những thủ thuật kiếm tiền trên youtube hấp dẫn nhất chưa?

Trong đó, có thể bạn sẽ không biết rằng, các thu nhập của gã khổng lồ Google đều từ việc quảng cáo sản phẩm và các dịch vụ cho các doanh nghiệp, công ty trên thế giới. Do đó, Google sẽ luôn khuyến khích mọi người đăng tải video của mình lên Youtube và thu nhập từ các quảng cáo hiển thị trên mỗi video. Sau đó, Google cũng sẽ trích một phần cho người đăng video với điều kiện bạn đăng ký, bật kiếm tiền với video của mình.

Các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube đơn giản nhất

Tự tạo video để kiếm tiền trên youtube

Một thủ thuật kiếm tiền trên youtube hiệu quả và không sợ vấn đề bản quyền video là bạn có thể tự quay và làm video kiếm tiền cho mình. Nghe có vẻ khó khăn nhưng thật ra chỉ cần sáng tạo và chăm chút video của mình  một tý là bạn sẽ thành công.

Đặc biệt đối với những bạn có năng khiếu về một lĩnh vực nào đó thì đây lại càng là một kênh “ăn tiền” lớn. Bạn có thể dùng kênh này “phô diễn” tài năng của mình nhưng nhớ là phải khiêm tốn và tạo sự thu hút cho video nhé!

Các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube đơn giản nhất

Thu hút lượt view lâu dài hay seo video là một trong những thủ thuật trên youtube mà bạn nên tìm hiểu.

Ngoài ra, nếu bạn không có tài năng nào đáng nổi trội thì bạn có thể tự làm video bằng cách review cho những nội dung được nhiều người dùng ưa chuộng như review du lịch, các món ăn, hay bộ phim bom tấn nào đấy. Bạn cũng có thể tạo ra những video hài hước mới lại bằng cách cắt, ghép các video khác một cách thông minh cũng là thủ thuật kiếm tiền trên youtube đáng chú ý.

 Cách Seo video youtube để thu hút lượt view lâu dài

Để kiếm được nhiều tiền thì video của bạn phải có nhiều lượt view vì có nhiều view thì video mới được đánh giá cao, được nhiều người xem và chú ý hơn, ngoài ra có view thì mới có người xem click quảng cáo cho bạn. Trong đó, một thủ thuật kiếm tiền trên Youtube phổ biến nhất là bạn có thể seo video của mình để giúp tối ưu hóa video và làm video xuất hiện ở thứ hạng tốt nhất khi người dùng tìm kiếm. Đây là cách hiệu quả để có được lượt view “miễn phí”,  do đó bạn có thể theo dõi tiếp các bài viết tiếp theo của ytb.vn để biết thêm nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply