Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất 2017

Một trong những cách kiếm tiền hay nhất trên youtube là reup lại video nhưng bạn đã biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất từ việc reup video này chưa?

Để có thể kiếm tiền hiệu quả, ngoài thủ thuật kiếm tiền trên youtube với cách sáng tạo video thì bạn cũng có thể reup video. Đối với việc tự sáng tạo nội dung cho video thì không những vừa tốn công, vừa tốn sức lại phải bỏ ra nhiều kinh phí cho việc quay một video chất lượng.

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất 2017

Bạn đã biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube chưa?

Do đó, một cách khác cũng đem lại hiệu quả kiếm tiền không hề thua kém đó là reup video. Tuy nhiên, việc reup video không đơn giản như bạn nghĩ, tuy không phải “vắt óc” nghĩ ra content thật sáng tạo nhưng bạn cũng phải biết các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube với việc reup video cơ bản nhất để không bị chết kênh được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube bằng reup video như thế nào?

Đã dấn thân vào việc kiếm tiền trên youtube thì không thể thiếu việc reup video để kiếm tiền, tuy nhiên điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc kênh bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng xấu và có thể mất khả năng kiếm tiền. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ reup video, bạn nên chọn những người làm content của nước ngoài hoặc nguồn Việt Nam và đừng chọn các sản phẩm của các công ty để reup. Vì làm như vậy sẽ khiến cho kênh của bạn có nguy cơ cao bị chết, tốn nhiều thời gian mà không đem được hiệu quả gì cả. Do đó, một trong những thủ thuật kiếm tiền trên Youtube đơn giản nhất bạn cần áp dụng là có thể chọn những video không chứa bản quyền để reup lại.

Sau khi reup thành công những video không chứa bản quyền, bạn có tải thêm một số phần mềm về sử dụng để thêm vào trước video đó và làm quảng cáo cho kênh của mình. Ngoài ra, đây cũng là một mẹo lách luật rất hay là khi chủ video đó lướt sơ ở những đoạn đầu video của bạn thì sẽ lướt qua, không biết và cũng không báo cáo kênh của bạn.

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất 2017

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube bằng cách reup lại video

Ngoài ra, bạn còn có thể edit lại ảnh thu nhỏ của video gốc đó, cũng nhằm đánh lạc hướng chủ nhân của chúng. Bạn nên nhớ. ảnh thu nhỏ đó cũng nên phù hợp với nội dung video nữa nhé. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi tiêu đề video cho khác với video gốc nữa đấy.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với video reup

Chọn video cho phép phối lại

Bạn có thể reup lại những video mà chủ nhân chúng cho phép chúng ta được phối lại và tất nhiên là có ăn chia, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tỷ lệ ăn chia vì đã có gã google sẽ tính phần trăm về việc đó.

Chọn video không chứa bản quyền

Để có thể chọn video không chứa bản quyền, bạn có thể dùng các công cụ để trợ giúp và lọc ra các video phù hợp nhất. Thủ thuật kiếm tiền trên youtube này đã được chúng tôi hướng dẫn trong các bài trước, bạn có thể đọc lại bài viết tại đây.

Nếu có gì thắc mắc hoặc có thủ thuật kiếm tiền trên youtube nào hay hơn, hiệu quả hơn, bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply