Cách tính tiền trên Youtube chính xác là thế nào

Chào mừng bạn đến với website ytb.vn. Dạo này có nhiều người thắc mắc về cách tính tiền trên youtube chính xác là bao nhiêu?  Cũng có rất nhiều người hay hỏi về câu hỏi này, do vậy trong bài viết này chúng tôi giúp bạn hiểu rõ cách tính tiền trên Youtube như thế nào.

Cách tính tiền trên Youtube thế nào?

Để hiểu cách tính tiền trên Youtube, đầu tiên Trường muốn chia sẽ với bạn rằng, tùy theo quốc gia khác nhau, tùy vào chủ đề khác nhau và có cách tính tiền khác nhau.

Cách tính tiền trên Youtube chính xác là thế nào

Như bạn biết khi tham gia kiếm tiền với Youtube làm đối tác của Youtube bạn sẽ nhận được 68% doanh thu từ quảng cáo kênh của bạn. Tùy theo quảng cáo là gì doanh thu mang về sẽ khác nhau.

Ví dụ như :

Một khách hàng đi quảng cáo về bất động sản, xe hơi, bảo hiểm …. sẽ chi nhiều tiền hơn khách hàng quảng cáo về quần áo, giày dép…

Youtube sẽ trả tiền cho bạn nhiều hay ít tùy thuộc vào chủ đề bạn đang làm. Có rất nhiều bạn kênh  vài trăm nghìn Views nhưng lại có vài $, thậm chí còn không có $ nào? Có kênh chỉ vài trăm Views thôi nhưng kiếm vài chục $

Trường hợp views nhiều mà tiền rất ít thậm chí là không có luôn đó là bạn làm thuộc chủ đề không hiển thị quảng cáo trên video. Trường cũng có video tới 1 triệu view mà chỉ có 2$. Chứng tỏ rằng việc bạn kiếm tiền không phụ thuộc vào Views và phụ thuộc vào quảng cáo có xuất hiện không và lượt click chuột vào quảng cáo đó thế nào?

Bây giờ chúng ta đi tìm hiểu? Bao nhiêu giây mới tính 1 lượt Views

Youtube có loại quảng cáo trong video , tức là quảng cáo xuất hiện đầu tiên khi ai đó xem video, Sau 6 giây thì có thể bỏ qua quảng cáo. Lúc này vẫn tính là 1 Views. Thông thường Youtube sẽ tính là  30 giây là 1 views hoặc 1/3 thời gian xem video là 1 Views.

Các bạn đã hiểu bao nhiêu thời gian được tính 1 view rồi . Vậy 1 view bao nhiêu tiền, và 1000 views bao nhiêu tiền, 1 triệu view bao nhiêu tiền.

Cách tính tiền trên Youtube chính xác là thế nào

1 View, 1000 views hay 1 triệu View tính bao nhiêu tiền?

Đây sẽ thắc mắc của khá nhiều người!

 1 Views thì được bao nhiêu tiền? Với 1 Views bạn sẽ không có xu nào, nhưng nếu chỉ 1 view thôi có 1 Click chuột thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền? Nhiều hay ít tùy thuộc vào quảng cáo hiện trên Video đó, chủ đề gì, Click chuột đó đến từ nước nào?..

1000 views thì tính bao nhiêu tiền?

Với 1 view có thể bạn không có đồng nào, tuy nhiên với 1000 Views dù ít hay nhiều bạn cũng có tiền, số tiền nay cũng không cố định

Với 1000 views nếu không có quảng cáo xuất hiện thì không có tiền, nếu quảng cáo xuất hiện ít tiền cũng ít theo, 1000 view độ dài video 1 giờ doanh thu sẽ khác 1 phút. 1000 views bạn sẽ có một lượng Click chuột đáng kể. Nhưng nhìn chung 1000 views Việt Nam sẽ khác 1000 views Mỹ hay Úc..

Theo kinh nghiệm của Trường thì 1000 view Việt Nam tầm 0.1-> 0.3$ có thể cao hơn  tùy chủ đề, nhưng so với mặt bằng chung của VIệt Nam là vậy. Với nước ngoài tầm 1000 view khoảng 1$-3$ có thể hơn rất nhiều tùy chủ đề. Có rất nhiều chủ đề cạnh tranh cao, CPC cao nếu bạn làm chủ đề này thì 1000 View không bao giờ là 1$ hay 3$ mà lớn hơn rất nhiều.

Leave a Reply