Tool phân tích từ khóa chuẩn nhất cho Youtube

Việc nghiên cứu từ khóa, tìm ý tưởng và xây dựng chủ đề là một điều quan trọng trước khi bạn quyết định xây dựng một kênh, cũng giống như bạn nghiên cứu từ khóa trước khi SEO, việc sử dụng các công cụ là điều bắt buộc bạn phải làm trước khi bạn thực hiện, nếu không việc thất bại là khó tránh khỏi.

Trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu các vấn đề:

Tool phân tích từ khóa chuẩn nhất cho Youtube

YOUTUBE XẾP HẠNG VIDEO CỦA BẠN DỰA TRÊN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

#1: Càng nhiều người xem càng tốt: Khi bạn gõ bất cứ một từ khóa nào đó vào ô tìm kiếm trên Youtube, bạn sẽ nhận được kết quả sắp xếp theo lượt view. Càng nhiều lượt xem thì cơ hội video của bạn đứng đầu càng cao.

#2: Càng nhiều bình luận (comment) càng tốt: Giống như các bình luận trên blog, nếu video nhận được nhiều bình luận chứng tỏ video đang thu hút được sự quan tâm của người xem. Và video của bạn cũng sẽ được xếp hạng cao hơn, do đó hãy khơi mào cho một cuộc bình luận ngay bên dưới video của bạn

#3: Lượt share: Có bao nhiêu người đã chia sẻ video của bạn lên các mạng xã hội như Facebook hay Google+?

#4: Đăng ký theo dõi kênh: Nếu có một ai đó đăng ký theo dõi kênh của bạn sau khi xem video thì đây là một tín hiệu tốt cho Youtube thấy rằng video của bạn có nội dung hấp dẫn

#5: Video dài dễ nhận được xếp hạng cao: Giống như nội dung văn bản, nội dung dài luôn được đánh giá cao. Do đó nên tạo ra video tối thiểu 5 phút hoặc hơn.

Vì vậy để có thể có nhiều lượt xem thì bạn phải Seo youtube chuẩn nhất, tốt nhất. Và trong đó, việc nghiên cứu từ khóa là một trong những công việc quan trọng nhất.

Tool phân tích từ khóa chuẩn nhất cho Youtube

NGHIÊN CỨU TỪ KHOÁ SEO VIDEO YOUTUBE

Cũng giống như công việc SEO đơn thuần, SEO video Youtube cũng cần bắt đầu với việc nghiên cứu từ khoá.

Mục tiêu của việc này như đã nói ở trên đó là để video của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của cả Youtube lẫn GoogleGoogle có khả năng đưa các video vào kết quả tìm kiếm ngay tại trang đầu, bạn có tin không?

Trong quá trình làm công việc SEO video lên top chúng tôi phát hiện ra rằng Google “rất thích” xếp hạng các video được tối ưu với những loại từ khoá sau:

  • Làm thế nào… (Làm thế nào để cài đặt WordPress)
  • Đánh giá… (Đánh giá chất lượng hosting A Small Orange)
  • … là gì (Google AMP là gì?)
  • Hướng dẫn… (Hướng dẫn cài đặt theme WorkPress)
  • Video hài hước (Tổng hợp video hài hước nhất 2017)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM TỪ KHOÁ SEO VIDEO YOUTUBE?

Cách đơn giản nhất đó là sử dụng Google Search Box sau đó gõ từ khoá liên quan đến chủ đề video của bạn đang cần SEO. Xem kết quả tìm kiếm nếu có bất cứ video nào được xếp hạng, đó chính là từ khoá bạn có thể tối ưu để SEO video Youtube.

Trong đó, ytb.vn xin giới thiệu phần mềm Itube công cụ giúp quét urls, tag, thị trường ngách theo từ khóa chính hỗ trợ tối đa và hiệu quả nhất cho việc seo youtube của bạn.
Link tải : Download 

Các bạn nên nhớ rằng đây là bước vô cùng quan trọng quyết định video của bạn thành công hay không, bạn kiếm được nhiều tiền hay không là ở việc video của bạn được xem nhiều hay ít. Vì thế hãy đầu tư nghiêm túc trong công đoạn này. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Leave a Reply