Dịch vụ tăng view Youtube | Mua view an toàn với YTB.vn

Dịch vụ tăng view Youtube đang nổi lên rầm rộ hiện nay. Nhưng để biết được dịch vụ nào chất lượng, không ảnh hưởng đến kênh thì rất khó. Mình cũng chạy theo trào lưu, mở ra dịch vụ tăng view cho anh em làm Youtube. Hãy đọc nội dung phía dưới để biết chất lượng dịch vụ của mình ra sao nhé.

Dịch vụ tăng view Youtube | Mua view an toàn với YTB.vn

Đề xuất video của kênh

Những kênh mới có video cùng một chủ đề xuyên suốt, upload video thường xuyên sẽ được Youtube đề xuất. Nếu video của bạn được đề xuất mà tỉ lệ click vào xem cao thì Youtube sẽ đề xuất nhiều hơn nữa. Điều này đồng nghĩa với việc video có càng nhiều view thì tỉ lệ đề xuất cao.

Một số dịch vụ tăng view hiện nay hầu hết là view ảo, tức là view có được từ link không nằm trên trang xem của Youtube. Họ dùng công cụ, thủ thuật hoặc chia sẻ link video lên các group lớn, diễn đàn lớn để lấy view. Trong số đó có view từ những người được trả tiền để click. Như vậy, view có thật nhưng không chất lượng, không có độ uy tín để Youtube đề xuất video.

Dịch vụ tăng view Youtube | Mua view an toàn với YTB.vn

Chúng tôi sử dụng thủ thuật chạy view cho video của bạn trở nên tự nhiên nhất. Giúp cho Youtube hiểu rằng nguồn view đến là từ tìm kiếm trên google và trên Youtube. Thứ hạng video của bạn từ đó được nâng lên.

Điều gì xảy ra khi bạn mua view không chất lượng

Mua view không chất lượng sẽ không ăn được đề xuất của Youtube. Điều này đồng nghĩa với việc khi kết thúc gói mua view kênh của bạn tiếp tục nghèo view. View tăng lên ì ạch hàng ngày. Hiện tượng này gọi nôm na là “chay kênh”.

View không chất thì khi chạy view khả năng chết kênh rất cao. Trong vài ngày chạy view thì đương nhiên kênh bạn không bị gì vì Google chưa kịp phát hiện view ảo. Tuy nhiên về sau kênh nằm trong trạng thái nguy hiểm tiềm ẩn.

Một số nhà cung cấp dịch vụ tăng view yêu cầu bạn tắt quảng cáo cho view trong lúc chạy. Bạn hãy nghĩ ngay đây là dịch vụ tăng view kém chất lượng. Bật quảng cáo trong lúc tăng view ảo có thể dẫn đến chết kênh.

Dịch vụ tăng view Youtube | Mua view an toàn với YTB.vn

Nhận biết dịch vụ tăng view chất lượng

– Tăng view chất lượng vẫn có thể bật quảng cáo trong lúc kéo view

– Thời gian xem video chiếm đến 70-90% thời lượng video. Vì đây là view thật, nên người xem là người đang muốn tiếp cận nội dung video của bạn thật sự

– Trong thời gian kéo view kênh ăn sub đều đều, thông thường thì 100k views sẽ đạt được 100 subs

– Kết thúc quá trình mua view kênh bạn vẫn giữ tốc độ tăng view đã có. Nếu giảm sút thì do video của bạn chưa lên được top.

Xem thống kêDịch vụ tăng view Youtube | Mua view an toàn với YTB.vn nguồn truy cập vào video, bạn sẽ thấy nguồn từ đề xuất là >70%

Dịch vụ tăng view chất lượng tại YTB.vn

Leave a Reply