Định hướng làm nội dung giúp KIẾM TIỀN CỰC ĐỈNH trên Youtube

Kiếm tiền trên youtube thực chất là đã có từ lâu lắm rồi nhưng cho đến nay nó vẫn thực sự chưa hết HOT vì vẫn còn rất nhiều người dùng nó để tạo ra một nguồn thu nhập khổng lồ cho bản thân.

Định hướng làm nội dung giúp KIẾM TIỀN CỰC ĐỈNH trên Youtube

Tuy nhiên, để có thể có một video kiếm tiền hiệu quả trên Youtube hay nói cách khác là video có nội dung tốt, thu hút và hấp dẫn thì không phải là một điều dễ dàng. Do đó, bạn cần phải biết cách và những định hướng cụ thể nhất, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó!

Làm vì cái gì?

Trong tất cả những người chơi Youtube, có thể mỗi người sẽ có một mục đích khác nhau. Có người làm Youtube chỉ để thư giãn, giải trí, có người làm vì đam mê, vì thích thú nhưng cũng có không ít người làm vì thu nhập, vì “miếng cơm manh áo” hằng ngày!

Vì vậy, tùy vào mỗi mục đích mà có những định hướng nội dung khác nhau từ những video, nhất là những video với mục đích kiếm tiền.

Nội dung

Định hướng làm nội dung giúp KIẾM TIỀN CỰC ĐỈNH trên Youtube

Thật ra, có rất nhiều loại nội dung trên youtube để bạn có thể bắt tay vào chọn lựa một nội dung yêu thích. Tuy nhiên, bạn thường tự hỏi liệu những nội dung này có hiệu quả để kiếm tiền hay không? Bạn có thể dựa vào 3 dạng làm nội dung dưới đây để tìm câu trả lời cho mình.

Ở youtube thường có 3 dạng nội dung như sau:

  1. Content

Đây là loại video có nội dung tự làm từ a đến z, và chắc chắn là sẽ không vi phạm bản quyền hoặc gặp các vấn đề về bản quyền, hay bị report kênh, …

  1. Bán Content

Có nghĩa đây là video theo kiểu một nửa là sáng tạo tự làm, một nửa là “ăn cắp” của người khác. Ví dụ như, hình ảnh tự quay nhưng lồng nhạc của video khác.

  1. Reup

Đây là nội dung mà có nhiều người chơi nhất và có nói theo cách nào đi chăng nữa thì nó vẫn là hình thức ăn trộm bản quyền của người khác nên rất hay gặp rắc rối về vấn đề report hoặc bị youtube đóng kênh vĩnh viễn, …

Định hướng làm nội dung giúp KIẾM TIỀN CỰC ĐỈNH trên Youtube

Sự khác nhau và định hướng về lâu dài

Về cơ bản, loại video content sẽ “sống” lâu hơn và hiệu quả hơn, tuy nhiên nó lại khó làm hơn rất nhiều so với 2 dạng còn lại. Như đối với loại bán content, khả năng thọ không cao bằng content nhưng lại dễ làm hơn rất nhiều, điển hình như một nhân vật khá nổi tiếng là Trung Tô với những thằng ngu nhất thế giới, …

Còn Reup thì nhiều vô kể, bạn có thể search bất cứ từ khóa gì đều ra hàng loạt các kênh có nội dung video giống nhau. Và những nội dung của nó thì chắc chắn cũng không cần phải bàn cãi nhiều nữa, vì “sống nay chết mai” là chuyện bình thường. Đặc biệt, khả năng bị mất kênh vĩnh viễn là rất cao.

Như vậy, tùy vào mục đích của bản thân mà bạn có thể tìm ra dạng nội dung cho video của mình. Ngoài ra, sau khi đã chọn dạng nội dung thích hợp bạn cũng cần một chút định hướng để kiếm tiền.

Như bạn đã biết, ở Mỹ 1 đô chắc chỉ giống như 1k ở Việt Nam thôi, nhưng 1 đô đó lại bằng những hơn 20k ở Việt Nam cơ. Nói như vậy, là bạn đủ biết hướng vào đâu rồi phải không, đó sẽ không là nơi nào khác hiệu quả hơn ngoài USA.

Định hướng làm nội dung giúp KIẾM TIỀN CỰC ĐỈNH trên Youtube

Đó chỉ là định hướng thôi, còn ngoài ra có rất nhiều nước khác cũng có thể giúp bạn kiếm ra nhiều tiền từ Youtube như Canada, Úc, …

Tóm lại, ở trên chỉ là một chút định hướng và lời khuyên về làm nội dung video youtube đối với newbie thôi, ngoài ra, khi bạn đã là một người chuyên về lĩnh vực này bạn sẽ có rất nhiều định hướng và cách làm khác cũng hiệu quả không kém, chúc các bạn sẽ sớm thành công!

Leave a Reply