Hướng dẫn đăng ký Network Youtube 2017 cập nhật mới nhất

Để kiếm tiền với Youtube thì bạn có thể nhận tiền qua việc đăng ký và liên kết kênh với một tài khoản Adsense và nhận tiền trực tiếp từ Google. Tuy nhiên vẫn còn một cách khác đó là đăng ký vào Network và nhận tiền thông qua chính Network này.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký Network Youtube, tuy nhiên trước tiên chúng ta hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu một số thông tin cần thiết đã nhé!

NETWORK YOUTUBE LÀ GÌ?

Network là những công ty, họ chính là đối tác của Youtube. Họ có nhiều Youtube Partner và có hợp đồng với Google, họ toàn quyền quản lý bản quyền, kinh doanh quảng cáo, chịu trách nhiệm và đóng vai trò trung gian kết nối bạn (một youtube partner) với Google.

Network chịu trách nhiệm quản lý kênh, nội dung video và trả tiền cho bạn, so với việc đăng ký Google Adsense cho Youtube thì đăng ký vào Network có phần khó khăn hơn một chút vì mỗi Network đều có một số điều kiện riêng.

VÌ SAO NÊN THAM GIA NETWORK?

Hướng dẫn đăng ký Network Youtube 2017 cập nhật mới nhất

Việc tham gia vào Network hay Google Adsense lại tuỳ thuộc vào hình thức làm nội dung video của bạn. Thông thường các kênh đi theo hướng reupload thường hay đăng ký vào Network.

Nếu video của bạn tự quay, tự sáng tạo thì nên tham gia Google Adsense là giải pháp tốt nhất. Khi đăng ký vào Network sẽ khắc phục được tình trạng lỗi ! hoặc ? không bật được kiếm tiền sau khi đăng video.

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA NETWORK

  • Nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ Network, tỷ lệ kháng cáo thành công cao và ít bị khoá tài khoản. Tỷ lệ video tải lên bật kiếm tiền thành công cao, trừ những video dính bản quyền bên thứ 3 hoặc bị chặn trên toàn thế giới
  • Có nhiều hình thức thanh toán hơn Google Adsense
  • Được xác nhận bản quyền video (content ID). Đây chính là lý do rất nhiều kênh cos video tự quay, hay các vblog nổi tiếng vẫn đăng ký vào Network

NÊN THAM GIA NETWORK YOUTUBE NÀO?

Đây là câu hỏi chắc chắn nhiều bạn gặp phải khi có ý định đăng ký tham gia Network khi kiếm tiền với Youtube Partner. Có rất nhiều Network để bạn tham gia, và mỗi một Network lại có những điều kiện chính sách khác nhau, tỷ lệ phân chia lợi nhuận riêng. Dưới đây YTB.VN sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký network freedom.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NETWORK YOUTUBE – FREEDOM

Khi đăng ký tham gia Freedom bạn sẽ được hưởng 60% và phải chia 40% cho họ, tỷ lệ doanh thu cao (có thể lên đến 110% tuỳ vào chất lượng kênh của bạn). Một yếu tố mà rất nhiều người đăng ký vào Freedome đó chính là mức thanh toán tối thiểu rất nhỏ, chỉ 1$ (các mạng khác thông thường là 5$) và chỉ thanh toán qua Paypal.

Thời gian phê duyệt đăng ký nhanh, điều kiện rất đơn giản và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp là một điểm cộng của Freedome.

Chuẩn bị:

Kênh Youtube bạn có trạng thái tốt, lượt view từ 1000/tháng, không có video reup quá lộ liễu và chưa đăng ký vào bất cứ Network nào. Và bạn cần có tài khoản Paypal để nhận thanh toán vì Freedom chỉ có thanh toán thông qua Paypal mà thôi.

Để bắt đầu đăng ký bạn cần truy cập vào đây. Tại trang chủ của Freedome bạn click vào Partner With Us như hình dưới.

Hướng dẫn đăng ký Network Youtube 2017 cập nhật mới nhất

Sau khi Freedom kết nối với tài khoản Youtube của bạn, bạn sẽ tự động được chuyển đến trang tiếp theo. Tại đây bạn cần điền các thông tin cá nhân (tham khảo hình dưới)

Hướng dẫn đăng ký Network Youtube 2017 cập nhật mới nhất

Sau đó, bạn điền thông tin đăng ký Freedom Network. Trong đó:

  • Username: Là tên đăng nhập vào trang Dashboard của Freedom
  • Email Address: Đây chính là địa chỉ email có kênh mà bạn muốn kiên kết, Freedom cũng sẽ gửi email xác nhận về địa chỉ email này.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin khác bạn kéo xuống dưới chọn Continue và trang kế tiếp sau khi đọc các chính sách bạn chọn tiếp ”I Agree”. Tiếp theo bạn cần chọn kênh muốn đăng ký tham gia Freedom như hình dưới đây

Hướng dẫn đăng ký Network Youtube 2017 cập nhật mới nhất

Bạn chọn kênh mình muốn liên kết với Freedom. Đến đây việc đăng ký vào Freedom đã hoàn thành gần 80% rồi.  Bạn sẽ nhận được một email như hình dưới, nhấp vào đường link trong email để tiến hành xác nhận.

Lưu ý: Đến đây bạn đã có thể đăng nhập vào trang Dashboad của Freedome để cấu hình và thay đổi thông tin các nhân cũng như cập nhật tài khoản Paypal (https://www.freedom.tm/dashboard/profile) được rồi.

NHƯNG bạn phải đợi tầm 1 ngày đến 3 ngày để Freedom xem xét và duyệt đơn đăng ký của bạn.Thông thường thì tầm khoảng 1 ngày là bạn có kết quả rồi , để xem nó có chấp nhận đơn đăng ký của bạn thôi thì bạn vào mục

Dashboard trên kênh Youtube(https://www.youtube.com/dashboard) của kênh Youtube bạn xem nhé. Freedom sẽ gửi cho bạn một lời mời liên kết vào Network như hình dưới đây.

Nhấp vào dòng chữ Tìm hiểu thêm ngay bên dưới lời mời là xong!

Hướng dẫn đăng ký Network Youtube 2017 cập nhật mới nhất

LỜI KẾT

Như vậy là bạn đã đăng ký Network Youtube rồi đấy, bây giờ việc còn lại là bạn cần tiếp tục “sản xuất” những video hấp dẫn để kiếm tiền với Youtube thôi.

Bạn đã từng hoặc đang tham gia các Network Youtube? Kinh nghiệm của bạn về các Network là gì? YTB.VN rất muốn nghe chia sẻ từ bạn ở ngay bên dưới bình luận của bài viết này.

Leave a Reply