Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – YouTube Network uy tín tại Việt Nam

Yeah1 Network là NET Youtube uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mình cũng đang tham gia NET này nên các bạn cứ yên tâm về độ tin cậy. Để hiểu rõ hơn về Network mà bạn sắp tham gia, xin hãy đọc kỹ các thông tin bên dưới.

Giới thiệu về Yeah1 Network

Yeah1 Network là hệ thống đa kênh ( MCN ), đa nội dung trên Youtube & Facebook. Hiện tại Yeah1 Network là MCN đứng vị trí số 1 Châu Á, xếp thứ 17 thế giới theo bảng xếp hạng của socialblade.

Các video của bạn sẽ tiếp cận được tới nhiều người xem hơn qua hệ thống Youtube, Website, Fanpage, TV của Yeah1. Như thế doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – YouTube Network uy tín tại Việt Nam

Lợi ích của bạn khi tham gia Yeah1 Network

– Bảo vệ bản quyền video của bạn: Khi có người nào đó reupload video của bạn lên Youtube, ngay lập tức Network sẽ nhận bản quyền video đó cho bạn. Youtube sẽ thông báo với người reupload rằng họ đã vi phạm bản quyền, và xóa ngay video đó lập tức. Như thế bạn tránh được tình trạng người khác reup video của bạn.

– Marketing video của bạn: Yeah1 Network có hệ thống các kênh Yeah1 TV, Yeah 1 Family, Fanpage với lượng follow cực lớn, khoảng vài triệu người xem. Họ cam kết sẽ marketing video cho bạn khi tham gia Net. Tuy nhiên, về vấn đề này thì mình chưa thấy họ thực hiện trên các kênh mình tham gia. Họ có link đăng ký giúp mình quảng bá video http://yeah1network.com, nhưng lại không thể vào được. Chả hiểu tại sao luôn.

Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – YouTube Network uy tín tại Việt Nam

– Họ support kênh của bạn rất tốt: Khi kênh của bạn gặp các sự cố như google báo spam đóng kênh, kênh không xuất hiện quảng cáo…Yeah1 Network sẽ có người hỗ trợ bạn ngay khi bạn gửi mail trong vòng 24h. Điều này phải công nhận là họ làm rất tốt.

– Cho phép sử dụng tài nguyên: Yeah1 Network có nguồn âm thanh cực lớn với nhiều bài hát hay. Bạn có thể sử dụng nguồn này miễn phí để sáng tạo nội dung cho video. Có rất nhiều bạn đã thực hiện thành công channel của mình từ các bài hát miễn phí của Yeah1.

– Ngoài ra Yeah1 có nhiều chương trình hấp dẫn như Thợ Săn Kênh, Kênh có thu nhập cao nhất tháng. Phần thưởng cho người tham gia chương trình cực kỳ hấp dẫn. Con số lên đến vài nghìn đô.

Cách thức thanh toán doanh thu từ Yeah1 Network

– Minpay: 10$

– Chuyển tiền: Ngân hàng nội địa

– Thời gian trả: Ngày 28 hàng tháng

– Tỉ lệ ăn chia: 70/30 (bạn nhận được 70%)

Điều kiện tham gia Yeah1 Network

Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – YouTube Network uy tín tại Việt Nam

– Kênh tạo trên 1 tháng

– Không vi phạm nguyên tắc cộng đồng và bản quyền

– Có >100 subscribe, 1000-3000 view/tháng

Link đăng ký tham gia Yeah1 Network http://yeah1network.com/

Kết luận: Với những thông tin mình cung cấp về Yeah1 Network. Chắc hẳn các bạn đã biết nên chọn Net Yeah1 làm đối tác hay không. Các bạn nên biết rằng nếu kênh bạn không đủ điều kiện thì chưa vội đăng ký nha. Vì đã có trường hợp đăng ký không thành công Network thì kênh die luôn ngay sau đó vài ngày. Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply