Hướng dẫn tạo backlink MIỄN PHÍ cho youtube nhanh và hiệu quả nhất

Bạn đã biết cách tạo backlink tự động cho video youtube của mình? Hay bạn đang thắc mắc vì sao phải tạo backlink cho video thì ngay bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả những điều đó.

Hướng dẫn tạo backlink MIỄN PHÍ cho youtube nhanh và hiệu quả nhất

Ngoài ra, bài viết còn giới thiệu cho bạn các trang web tạo backlink miễn phí và một số web có phí, các bạn có thể tham khảo.

Tại sao ta phải tạo backlink cho video?

Bạn cần phải tạo backlink cho video của mình để giúp video lên top google một cách nhanh chóng nhất và được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên youtube. Ngoài ra, việc này còn giúp cho video index trên bộ máy tìm kiếm của google và có khả năng phát tán, phổ biến cho video của bạn hơn.

Thật ra nếu như bạn đang làm youtube, và bạn tìm được từ khóa tốt, bạn không cần phải seo cũng có view thì bạn có quyền không cần quan tâm nhiều đến backlink. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn làm lâu dài, từ khóa cạnh tranh hơi cao, hay bạn muốn video lên top và giữ được top lâu thì bạn nhất định phải tạo backlink cho video của mình.

Còn đối với những bạn làm video để bán hàng, nếu bạn muốn video của bạn lên top tìm kiếm với 1 từ khóa nào đó, để bán hàng, thì bạn nhất định phải chú ý nhiều hơn đến backlink. Nói chung, backlink khá là quan trọng, bạn cứ up video lên, tạo backlink hoàn chỉnh cho video rồi thì từ từ, kiểu gì video cũng sẽ lên top.

Một số trang web tạo backlink miễn phí cho bạn tham khảo

  • Pingfarm
  • Massping

Với các trang web này, bạn chỉ cần lấy link URL của video, điền từ khóa vào, rồi nhấn nút MASSPING là xong.

Các trang web tạo backlink tự động có phí

Đó là Social Monkee, đây là một dịch vụ backlink rất tốt, uy tín và chất lượng mà các bạn có thể sử dụng để tạo backlink cho video của mình. Để đăng ký, các bạn vào trang socialmonkee.com, sau đó điền tên, mật khẩu và email, rồi nhấn nút “Add To Cart” là hoàn tất.

XEM THÊM Hướng dẫn tạo backlink MIỄN PHÍ cho youtube nhanh và hiệu quả nhất

Tiếp theo bạn sẽ thanh toán tiền để sử dụng dịch vụ này, các bạn chỉ trả tiền 1 lần và được sử dụng mãi mãi với giá cũng vừa phải. Và hiện tại, dịch vụ này chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa, Payoneer và cả Paypal.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi các bạn đăng ký thành công, các bạn đăng nhập vào trang socialmonkee.com với email và mật khẩu như ban đầu các bạn đăng ký.

Ô 1 là Submit URL: bắn backlink cho video

Ô 2 là Reprot: xem số backlink mà social monkee đã tạo cho chúng ta.

Để bắn backlink, ta nhấn vào ô số 1

Hướng dẫn tạo backlink MIỄN PHÍ cho youtube nhanh và hiệu quả nhất

  • Ô 1: điền link của video vào
  • Ô 2: tiêu đề của video
  • Ô 3: là mô tả của video
  • Ô 4: tag của video

Lưu ý: ở Ô 3 các bạn nên tự viết, nếu bạn không rành tiếng anh, bạn có thể lên google, gõ từ khóa (bạn mong muốn) bất kỳ + WIKI (ví dụ car wiki), thì các bạn sẽ tìm được 1 bài viết như hình, sau đó bạn có thể copy đoạn bài viết đó bỏ vô mô tả.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ cho bạn là bạn có thể dùng các trang spin bài viết để tạo ra nhiều bài viết unique (tươi mới), sau đó bỏ vào ô mô tả (ô số 3).

Hướng dẫn tạo backlink MIỄN PHÍ cho youtube nhanh và hiệu quả nhất

Tóm lại, tùy theo nhu cầu mà các bạn chọn cho mình 1 dịch vụ thích hợp, nếu không có tiền thì các trang tạo backlink miễn phí ở trên cũng tốt cho các bạn dùng. Còn nếu như các bạn xem việc seo video như một công việc, muốn đầu tư và chăm chút cho nó thì các bạn nên mua Social monkee dùng thử xem. Dịch vụ trả phí đương nhiên là sẽ tốt hơn, chất lượng hơn miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết thêm gói cơ bản chỉ bắn backlink cho 1 video trong 1 ngày, muốn bắn được nhiều hơn các bạn phải nâng cấp thêm, cũng chỉ thanh toán 1 lần và sử dụng mãi mãi. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply