Hướng dẫn tạo Gmail bất tử cho kênh Youtube

Tạo gmail bất tử là chủ đề mà ai chơi Youtube cũng cần phải biết. Để tạo mail đơn giản nhanh chóng mà sống thọ thì không phải dễ dàng gì. Theo kinh nghiệm làm Youtube lâu năm thì gmail có độ tin cậy cao phải tạo thủ công. Sử dụng tool để tạo ra đồng loạt mail thì chỉ để treo đó, chứ làm liền thì chết ngay.

Hướng dẫn tạo Gmail bất tử cho kênh Youtube

Nguyên nhân Gmail mới tạo kênh Youtube là chết ngay

Nhiều bạn không hiểu sao mình tạo gmail thủ công, danh tính thật, có số điện thoại xác minh mà tạo kênh vẫn lăn đùng ra chết. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Mình xin liệt kê một số nguyên nhân mình từng mắc phải dưới đây nha.

– IP khu vực xấu, có nhiều người lân cận đã tạo ra nhiều gmail mà những kênh họ lập ra đều vi phạm nguyên tắc của Youtube. Điều này tạo điều kiện xấu cho IP khu vực

– Gmail mới tạo chưa có tương tác mà tạo kênh dễ bị hiểu nhầm là spam

– Dùng gmail mới tạo để tạo kênh ngay lập tức, chuẩn SEO kênh tốt, upload video lên liền sẽ bị hiểu là robot

– Tạo gmail trên máy tính đã từng đăng nhập nhiều gmail, đã từng có nhiều kênh die, đăng nhập 2 tài khoản gmail cùng lúc. Đây là những nguyên nhân làm bạn ra đi kênh mới tạo.

Cách tạo gmail bất tử cho kênh bất tử

Hướng dẫn tạo Gmail bất tử cho kênh Youtube

– Khắc phục IP xấu bằng cách về vùng quê hẻo lánh xa xôi, nơi mà không có mấy anh reup hiện diện. Chỉ có nơi đó IP mới xanh sạch đẹp được.

– Nếu dùng máy tính xách tay để tạo gmail thì nên cài win lại rồi hả tạo gmail. Tạo với chế độ ẩn danh cũng tạm chấp nhận được.

– Gmail mới tạo nên tương tác gửi nhận mail trong 1 tuần trước khi tạo kênh nha.

– Chuẩn bị số điện thoại sạch (chưa từng xác minh cho gmail khác) để xác minh nha. Nếu không có nhiều số điện thoại thì dùng gmail khác phục hồi cũng được. Gmail phục hồi nên là gmail không có kênh Youtube.

Lưu ý: Gmail đã tạo có uy tín rồi, nhưng không biết cách để tạo kênh bất tử thì cũng dễ die kênh do spam. Vì vậy, bạn hãy đọc thêm bài viết “hướng dẫn tạo kênh Youtube bất tử-chiến Youtube lâu dài” trên website YTB.vn. Để tạo được kênh an toàn, uy tín cao nha.

Hướng dẫn tạo Gmail bất tử cho kênh Youtube

Kết luận: Làm việc gì cũng vậy, để có hiệu quả tốt phải tìm hiểu thật kỹ công việc mình sắp làm. Bỏ công sức ra làm thủ công, tự mình nghiên cứu rút kinh nghiệm. Chứ đừng sử dụng thủ thuật gian lận sẽ hại mình và hại người khác. Các phần tử reup sử dụng tool, lách bản quyền, làm video 18+ đã tạo tiếng xấu cho IP Việt Nam. Như thế, kênh content làm không tốt cũng bị vạ lây. Và trên đây là cách để bạn chống chọi lại với môi trường Youtube khắc nghiệt này.

Leave a Reply