Hướng dẫn thủ thuật kiếm tiền trên Youtube mới nhất

Để có những ý tưởng mới lạ nhất và thật hay cho video của mình thì bạn đừng bỏ qua các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube được chia sẻ trong bài viết này nhé!

Có thể nói, chủ để kiếm tiền trên youtube thì vô hạn nhưng nếu bạn chưa tìm được những ý tưởng sáng tạo để làm những video nổi bật thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất được cập nhật mới nhất ngay dưới đây.

Hướng dẫn thủ thuật kiếm tiền trên Youtube mới nhất

Bạn đã biết các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube mới nhất chưa?

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube bằng sáng tạo nội dung video

Nếu bạn tự tin hoặc có khả năng về một lĩnh vực nào đó thì đây là cách bạn nên làm nhất bởi cách này không chỉ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân một cách hiệu quả, có khả năng giúp bạn trở nên nổi tiếng mà còn có thể mang lại rất nhiều tiền cho bạn, thông qua những quảng cáo được tài trợ trong video của bạn.

Vậy làm cách nào để video của bạn có nhiều lượt view?

Một trong những thủ thuật kiếm tiền trên youtube được nhiều người sử dụng đó là seo youtube. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều người đã hướng dẫn cho bạn cách nghiên cứu từ khóa, cách seo chi tiết nhất mà bạn cũng có thể áp dụng theo cách này. Tuy nhiên, có một thực tế bạn nên biết đó là một video lên Top thì chưa chắc có quá nhiều lượt xem. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: nội dung ý tưởng video, thông điệp video hay chất lượng hình ảnh, âm thanh video cũng là điều quyết định.

Hướng dẫn thủ thuật kiếm tiền trên Youtube mới nhất

Hướng dẫn các thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản nhất

Hầu hết những chuyên gia về Youtube thường nói rằng “muốn video có nhiều lượt xem thì phải seo video youtube lên Top” nhưng điều ngược lại thì chưa chắc đúng đâu nhé các bạn. Vì vậy, bật mí cho bạn thủ thuật kiếm tiền trên youtube cơ bản nhất là ngoài chất lượng kỹ thuật thì video của bạn phải có nội dung hay, sáng tạo hoặc truyền tải những thông điệp ý nghĩa, cảm động, có tính viral cao.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube bằng công cụ hỗ trợ

Đã có rất nhiều người thường hỏi rằng, có công cụ hỗ trợ nào để giúp kiếm tiền trên Youtube một cách hiệu quả không? Chúng tôi xin giải đáp là có, thậm chí là có nhiều là đằng khác. Đây có lẽ là một thủ thuật kiếm tiền trên Youtube thú vị nhất mà bạn từng biết bởi những công cụ hữu ích này sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình kiếm tiền trên youtube một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Công cụ phân tích từ khóa

Có những công cụ có thể giúp bạn phân tích từ khóa để seo youtube một cách chính xác và chuẩn nhất. Trong đó, 2 công cụ được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc kiếm tiền.

Hướng dẫn thủ thuật kiếm tiền trên Youtube mới nhất

Bật mí thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất

  • Youtube Suggests
  • Google AdWords: Keyword Planner

Công cụ phân tích hoạt động

Socialblade là một trang web dựa vào Youtube, Twitch hay Instagram nhằm tạo ra các dữ liệu phân tích, theo dõi sự phát triển của các kênh channel và hiển thị kết quả chính xác nhất cho bạn.

Do đó, bạn chỉ cần nhập tên kênh, số lượng views hàng ngày, … là có thể dễ dàng ước tính được số tiền mà mình kiếm được rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply