Hướng dẫn thủ thuật kiếm tiền trên youtube

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất của google, và bạn bên biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản nhất được chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn thủ thuật kiếm tiền trên youtube

Bạn đã biết các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube đơn giản nhất?

Thủ thuật kiếm tiền trên Youtube với đăng ký Youtube Partner

Khi kiếm tiền với Youtube Partner, bạn phải trải qua 4 thủ thuật kiếm tiền trên Youtube cơ bản này:

Bước 1: Bạn nhất định phải có một tài khoản google để có thể đăng ký mở kênh youtube cá nhân của mình.

Bước 2: Sau đó, bạn đăng nhập Youtube.com và bắt đầu quá trình tạo kênh. Bạn đổi quốc gia thành Hoa Kỳ hoặc các nước châu Âu, vì ở thời điểm hiện tại thì chương trình Youtube Partner chưa làm đối tác tại Việt Nam.

Bước 3: Bạn phải “xác minh” kênh của mình bằng số điện thoại và đồng ý với các điều khoản của Youtube. Bạn lưu ý, điều kiện để bạn có thể bật chức năng kiếm tiền cho kênh của mình là 2 trạng thái trong mục “Tính năng” đều hiển thị ở mức xanh.

Hướng dẫn thủ thuật kiếm tiền trên youtube

Trạng thái tính năng kênh của bạn phải ở mức hiển thị xanh

Bước 4: Cuối cùng, bạn bật kiếm tiền cho video. Và sau khi trở thành đối tác, bạn có thể bật kiếm tiền cho từng video của mình bằng cách chọn “Chỉnh sửa” video, sau đó chọn “Kiếm tiền”.

Hướng dẫn thủ thuật kiếm tiền trên youtube

Bạn nhớ bật kiếm tiền cho video của mình nhé!

Thủ thuật kiếm tiền trên Youtube với liên kết Google Adsense

Tuy nhiên để có thể nhận được tiền với video của mình thì một thủ thuật kiếm tiền trên Youtube đơn giản nữa là phải liên kết kênh của bạn với một tài khoản Adsense (đã có). Ngoài ra, nếu chưa có tài khoản adsense, bạn cũng có thể đăng ký bằng cách truy cập vào Youtube, chọn “Kênh” rồi chọn “Kiếm tiền” sau đó nhấn chọn vào “Tôi sẽ được thanh toán bằng cách nào?”.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển tới một trang đăng ký tài khoản Google Adsense và bạn chỉ cần điền thông tin của mình vào một cách đầy đủ là được, đặc biệt là thông tin địa chỉ thì cần phải chính xác. Bạn lưu ý trong phần này, bạn phải chọn quốc gia Việt Nam, tránh nhầm lẫn với khi đăng ký tạo kênh Youtube là chọn quốc Hoa Kỳ. Và thông tin bạn điền vào phải viết bằng tiếng Việt, có thể viết có dấu hoặc không dấu đều được.

Như vậy, qua các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube được hướng dẫn ở trên là bạn có thể bắt đầu công việc “kiếm tiền” của mình rồi. Hoàn tất các bước trên và tiếp theo nữa là bạn chỉ cần up video bản quyền của mình lên kênh hoặc cũng có thể kiếm tiền youtube bằng cách reup video sẽ được http://www.ytb.vn chia sẻ tiếp ở những bài viết sau, bạn hãy theo dõi và nếu có gì thắc mắc có thể để lại bình luận cho chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply