Kiếm tiền YouTube – Tham gia kiếm tiền online ngay hôm nay

Hiện nay kiếm tiền online là công việc rất phổ biến, không còn xa lạ gì đối với dân IT. Trong đó Youtube Partner là hình thức được nhiều người ưa chuộng. Bạn không cần bỏ vốn đầu tư, bạn cũng không mất nhiều thời gian để học tập kinh nghiệm từ người khác. Có rất nhiều bạn đi trước đã chia sẻ trên các diễn đàn, các trang web cá nhân và mình cũng là một trong số đó.

Hôm nay admin ytb.vn chia sẻ với các bạn thông tin kiếm tiền từ Youtube. Hy vọng rằng với kiến thức này, các bạn có thể tạo cho mình kênh Youtube và bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

Kiếm tiền YouTube – Tham gia kiếm tiền online ngay hôm nay

Kiếm tiền Youtube giờ đây đã trở thành trào lưu, già trẻ lớn bé ai cũng có thể tham gia được. Không đòi hỏi bằng cấp, không đòi hỏi kinh nghiệm, chỉ cần có máy tính kết nối mạng là được. Nếu không có máy tính thì ra tiệm internet làm luôn.

Cộng đồng Youtube ở Việt Nam đã đạt đến con số 90 nghìn người tham gia. Và có hơn 50% trong số họ có doanh thu khủng vài nghìn $ một tháng. Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay nào. Hãy nhấp vào bài viết “hướng dẫn tạo kênh youtube kiếm tiền ngay” để thực hiện nhanh chóng nha.

1. Các cách thức kiếm tiền YouTube

– Liên kết Adsense

Kiếm tiền YouTube – Tham gia kiếm tiền online ngay hôm nay

Adsense là chương trình phát quảng cáo của google lên kênh Youtube của bạn. Với mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo bạn sẽ được trả tiền. Nội dung, chất lượng video càng tốt thì giá quảng cáo phân phát trên video của bạn càng cao. Như vậy để kiếm được nhiều tiền từ hình thức này bạn cần đầu tư vào nội dung và chất lượng video.

– Liên kết Network

Network là hình thức tương tự như Adsense, chẳng qua network có thể giúp cho các bạn tránh được một số trường hợp “die” kênh. Ngoài ra, network cũng giúp kiện các kênh khác reupload video của bạn, và nhiều tính năng khác nữa. Về phần network mình sẽ giành 1 bài viết riêng để nói rõ hơn cho các bạn.

Hiện tại ở Việt Nam có nhiều network như Yeah1, Pop music, Pop world wide. Tất cả các network này đều trả tiền qua thẻ ATM nên rất tiện dụng. Với các chức năng như vậy thì network sẽ chia lợi nhuận với mình. Doanh thu đương nhiên là giảm so với Adsense.

– Tự bán hàng online

Cộng đồng người dùng Youtube rất đông đảo, hầu hết 90% độ tuổi từ 10-60 đều có xem video trên youtube. Bạn tính thử xem, có gần 5 tỉ người dùng youtube hàng ngày đấy. Vì vậy, bạn có thể sử dụng kênh Youtube của mình để bán hàng. Nếu bạn đầu tư tốt cho kênh Youtube thì việc bán hàng online trở nên cực kỳ dễ dàng. Các sản phẩm tiêu dùng bạn hướng đến không cần mất phí quảng cáo nào, vẫn tiếp cận được lượng lớn khách hàng. Như vậy, có 1 kênh Youtube là một điều hết sức cần thiết để bán hàng online

– Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền YouTube – Tham gia kiếm tiền online ngay hôm nay

Bạn không có các sản phẩm để bán, bạn ngại phải đầu tư vốn để làm đại lý phân phối. Bạn chỉ cần tiếp thị liên kết thôi đã có thể kiếm được tiền mà không phải chi trả khoản tiền nào. Tiếp thị liên kết hiện đang được khai thác triệt để ở các quốc gia lớn tiềm năng như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Liên Minh Châu Âu. Mạng tiếp thị lớn nhất thế giới là Amazon.

Nếu bạn giỏi tiếng anh thì làm kênh Youtube bằng tiếng anh để tiếp thị cho Amazon thì doanh thu 1000$/tháng là chuyện bình thường. Ở Việt Nam cũng có nhiều website tiếp thị liên kết như lazada, masoffer, civi…

2. Khóa học kiếm tiền Youtube

Kiếm tiền YouTube – Tham gia kiếm tiền online ngay hôm nay

Hiện tại chúng tôi có nhiều khóa học kiếm tiền Youtube từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học cơ bản hoàn toàn miễn phí. Khóa học cơ bản bao gồm:

– Hướng dẫn tạo kênh Youtube

– Hướng dẫn thiết lập kênh chuẩn SEO nội dung

– Cách thiết lập bộ từ khóa

– Cách SEO Youtube bằng backlink

– Hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản của photoshop CS6, Camtasia Studio, các phần mềm ứng dụng khác

Kết luận: Có nhiều cách kiếm tiền online (MMO) và kiếm tiền YouTube là một trong số đó. Bạn không cần đầu tư nhiều vẫn có thể có thu nhập vài nghìn $ một tháng. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo trên website ytb.vn để biết thêm thông tin về hình thức kiếm tiền này bạn nhé.

Leave a Reply