Kinh Nghiệm Reup Youtube cho người mới bắt đầu kiếm tiền

Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm Reup dành cho người mới chơi kiếm tiền bằng Youtube thông qua hình thức up lại Video của người khác để kiếm tiền một cách hiệu quả.

Tuy nhiên theo thời gian, chúng tôi khuyên các bạn nên nghĩ ra một chủ đề nào đó và làm content theo chủ đề đó. Bền vững, không sợ bị Report, không sợ chết kênh và tiền vẫn thụ động về tài khoản Google Adsense của bạn.

Kinh Nghiệm Reup Youtube cho người mới bắt đầu kiếm tiền

Ở những bài tiếp theo, chúng tôi sẽ đi từ kinh nghiệm dành cho những bạn mới chơi đến những bạn đã chơi lâu muốn biết cách tạo content hay cho kênh, các cách tìm content, tùy biến content nhờ các tools, các thủ thuật… hướng đến xây dựng content để kiếm tiền với Youtube.

Bắt đầu tìm KEY Reup

Các bạn có thể lên Youtube tìm key hoạt hình hay phim gì cũng được rồi dịch sang quốc gia nào đó để tìm. Một số link tham khảo để tìm KEY khi chơi Youtube:

  • https://www.youtube.com/feed/trending
  • Tìm key thông qua hashtag của Google plus
  • Tìm key thông qua KeywordPlanner của Google

Dùng KEY để lấy video

Lấy KEY bạn vừa tìm được, vào phần search của Youtube và bắt đầu search key đó. Xong chọn vào phần bộ lọc “Ngày tải lên” nó sẽ ra video đăng gần đây nhất.

Chú ý :

  • Vào kênh mấy video đó xem có view không
  • Xem kênh nó có dính bản quyền không
  • Nếu thấy 1, 2 hôm mà video có tầm 30, 40 view thôi thì đó chính là kênh ngon. Trong realtime của nó cũng vài trăm view/h đấy. View nó cập nhật muộn mà
  • Dùng Tool 4k video download làm cả kênh nó về Up lại đặt lịch Publish thôi.

Link down tool

Bạn có thể xem Link down tool 4K + Crack tại đây.

Các tool dùng để download all channel, all list… dành cho Reup Youtube. Làm nguyên xi nó từ tiêu đề, Tag. Tiêu đề biến đổi thêm #1, #2, 720 hay 1080 vào.

Cách tìm kiếm Video để Reup lách bản quyền cơ bản

Kinh Nghiệm Reup Youtube cho người mới bắt đầu kiếm tiền

Sau khi tìm được kênh mà bạn muốn Reup lên. Bạn hãy đánh dấu kênh đó lại, nên tạo bookmark trên google hoặc file excel nếu làm lâu dài nhé.

Nó cứ up lên video nào là bạn lấy video đó về và làm lại video đó. Không nên chơi Video đã up lên khoảng 5 6 ngày nhé, dễ dính “gậy”, vậy nên bạn chỉ up những video mới up trong vòng 2 3 ngày thôi.

Anh em mới chơi không cần tìm cách render, seo làm gì cứ reup thử xem được không đã. Chắc chắn mới đầu vào mà chơi một chủ đề xong học SEO mình cam đoan không có kết quả khả thi đâu chỉ mất thời gian thôi. Chơi reup rồi ổn thì sang SEO mới chất hơn được.

Với kiểu chơi REUP: Kênh chết thì ai cũng bị, chết vì “quét” thì ai cũng dính. Chết thì lại làm chủ đề khác kiểu gì chẳng được một chủ đề tạm tạm.

Vậy, kênh chết có được Google Adsense tính tiền và trả tiền không?

Kênh chết xóa G+ thì 100% tổng kết nhé. Nhiều bạn sợ reup kênh chết nó ko tổng kết nên ko dám reup nhiều. Kênh chết rồi thì xóa G+, còn kênh sống mà tắt kiếm tiền, xóa cả kênh và G+ đều được tổng kết hết.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply