NÊN TẠO BAO NHIÊU KÊNH QUẢNG CÁO YOUTUBE TRÊN 1 GMAIL?

Nên tạo bao nhiêu kênh quảng cáo youtube trên 1 gmail? Đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây để có thể áp dụng thực hiện cho kênh youtube của mình nhé!

Nên tạo bao nhiêu kênh “Quảng cáo youtube” trên 1 gmail là quan tâm của hầu hết các bạn mới tham gia. Google không đưa ra cụ thể là 1 gmail chúng ta tạo được bao nhiêu kênh Youtube nhưng trên thực tế thì có thể tạo được rất nhiều kênh. Vậy cụ thể là bao nhiêu kênh thì sẽ tốt cho Youtube Partner làm việc lâu dài?

NÊN TẠO BAO NHIÊU KÊNH QUẢNG CÁO YOUTUBE TRÊN 1 GMAIL?

Thông thường, có bạn tạo 2-3 kênh Quảng cáo trên youtube trên một gmail, thậm chí có thể 4 đến 5 kênh. Việc này cũng không sao. Nhưng theo kinh nghiệm của cá nhận mình và nhiều bạn làm lâu thì tạo 1 kênh Quảng Cáo Youtube trên gmail là tốt nhất. Và một điều quan trọng cũng không kém là kênh này mình không làm kênh chính mà tạo một kênh phụ để up video.

NÊN TẠO BAO NHIÊU KÊNH QUẢNG CÁO YOUTUBE TRÊN 1 GMAIL?

Nếu bạn nào làm hoàn toàn từ video Quảng cáo video youtube với nội dung do mình sáng tạo thì muốn dùng kênh chính hay phụ đều không ảnh hưởng. Tuy nhiên, làm theo cách phối lại thì chỉ nên tạo kênh phụ để dùng. Vì sao phải là kênh phụ?

NÊN TẠO BAO NHIÊU KÊNH QUẢNG CÁO YOUTUBE TRÊN 1 GMAIL?

Vì bạn làm video Quảng cáo online phối lại hay gặp tình trạng report dẫn đến chết kênh. Mà nếu bạn tạo kênh chính để upload video thì khi kênh này bị khóa coi như gmail hết xài. Vì bạn không thể đăng nhập vào Youtube được nữa. Nếu kênh phụ bị khóa bạn vẫn vào Youtube và tạo kênh phụ khác bình thường.

NÊN TẠO BAO NHIÊU KÊNH QUẢNG CÁO YOUTUBE TRÊN 1 GMAIL?

Thêm một ý quan trọng nữa là vì sao không tạo 2 hoặc 3 kênh phụ mà chỉ 1 kênh là tốt nhất. Bạn biết đấy, hiện nay vấn đề report kênh đang diễn ra hàng ngày và người report cũng có chủ đích làm sập kênh của bạn.

Vì thế khi một kênh mà bạn liên kết với tài khoản Adsense bị khóa có thể ảnh hưởng luôn tới tài khoản Adsense. Vì vậy nếu chỉ một kênh duy nhất thì khi bị nhiều vi phạm có nguy cơ bi khóa bạn có thể xóa kênh đó để tránh rủi ro tài khoản Adsense của mình. Và để tránh bị khóa kênh bạn nên phối lại hợp lệ.
NÊN TẠO BAO NHIÊU KÊNH QUẢNG CÁO YOUTUBE TRÊN 1 GMAIL?

+ Các tìm kiếm liên quan đến “Kênh Quảng Cáo Youtube”: tạo kênh quảng cáo trên youtube, các kênh quảng cáo, kênh quảng cáo scj,tắt quảng cáo youtube, quảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube android, tắt quảng cáo youtube trên iphone, chặn quảng cáo youtube

+ Các tìm kiếm liên quan đến “Tạo Kênh Quảng Cáo Youtube“: cách tạo kênh quảng cáo trên youtube, các kênh quảng cáo, tắt quảng cáo youtube, quảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube android, tắt quảng cáo youtube trên iphone chặn quảng cáo youtube, bỏ quảng cáo youtube.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply