Những thủ thuật kiếm tiền trên Youtube hay nhất

Với các hướng dẫn về thủ thuật kiếm tiền trên Youtube dưới đây, bạn sẽ không còn lo lắng hoặc tìm cách kiếm tiền sao cho nhanh và hiệu quả nữa.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của internet, nhất là mạng xã hội mà youtube ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Trong đó, nó đã trở thành mạng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới thuộc sở hữu của Google. Ngoài ra, đây còn là website có lượng truy cập nhiều thứ 3 trên thế giới cũng như Việt Nam. Cho nên có thể nói, nó là mảnh đất kiếm tiền màu mỡ mà nếu biết một số thủ thuật kiếm tiền trên Youtube dưới đây thì bạn sẽ thành công!

Những thủ thuật kiếm tiền trên Youtube hay nhất

Những thủ thuật kiếm tiền trên Youtube hay nhất

Các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube?

Trở thành Youtube Partner

Bạn nên nhớ một khi bạn đã trở thành Youtube Partner thì họ sẽ đặt quảng cáo vào video của bạn, quảng cáo đó có thể xuất hiện trong video hoặc cột bên phải khi bạn xem video. Và khi ai đó vô tình hay cố ý click vào quảng cáo, tức là bạn sẽ được chia % CPC (Cost Per Click) rồi đấy. Ngoài thủ thuật kiếm tiền trên youtube với youtube Partner bạn còn có thể kiếm tiền bằng các cách sau:

Xem video để kiếm tiền

Bạn có thể dung thời gian của mình để đổi lấy tiền, nhưng việc này tốn nhiều thời gian mà tiền thì không được mấy.

Câu view cho video

Bạn hoàn toàn có thể làm việc này. Với nhu cầu ngày càng lớn của các video, nếu biết thêm các thủ thuật về Marketing Online nữa thì việc này sẽ đem lại thu nhập khá lớn cho bạn đấy.

Những thủ thuật kiếm tiền trên Youtube hay nhất

Những thủ thuật kiếm tiền trên Youtube hay nhất

Bán hàng bằng video

Bạn cũng có thể làm những video giới thiệu sản phẩm và upload lên youtube. Chắc chắn việc này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc bán hàng của bạn.

Hướng dẫn thủ thuật kiếm tiền trên Youtube với Partner

Để có thể kiếm tiền bằng cách đăng ký Youtube Partner bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải đăng ký một tài khoản Google (Đăng ký gmail để tạo kênh). Bạn nên sử dụng một tài khoản phụ để tạo kênh Youtube cho mình, không nên sử dụng tài khoản chính vì sẽ gặp nhiều rắc rối về sau nếu kênh youtube của bạn bị chết hoặc bị report.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào Youtube.com, bạn nhớ đổi Quốc gia là Hoa Kỳ vì đến thời điểm hiện tại thì chương trình Youtube Partner vẫn chưa thành lập đối tác tại Việt Nam. Rồi bạn vào: Youtube > Kênh > Nâng cao.

Những thủ thuật kiếm tiền trên Youtube hay nhất

Những thủ thuật kiếm tiền trên Youtube hay nhất

Bước 3: Bạn đừng quên xác minh cho tài khoản và kênh của mình nhé, nên xác minh bằng số điện thoại hiện dùng. Ngoài ra, bạn nhớ đồng ý và tuân thủ các điều khoản, chính sách của Youtube.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhớ bật kiếm tiền cho mỗi video bằng cách chọn: Chỉnh sửa video > Kiếm tiền.

Lúc này, khi bạn vào xem video trên kênh của mình mà đã hiện ra các quảng cáo nghĩa là bạn đã thành công rồi đấy. Như vậy, với các thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản trên, hi vọng sẽ giúp các bạn kiếm tiền thành công trên kênh của mình,

 

 

Leave a Reply