Phương pháp kiếm tiền cực đỉnh TẠI NHÀ trên youtube

Giống như Facebook, Youtube là một kênh mạng xã hội có lượng người dùng cực lớn, nhưng phương thức hoạt động ở mỗi kênh lại có những đặc thù riêng.

Nếu quảng cáo Facebook được đo đếm bằng các nút like thì những chia sẻ trên Youtube được tính bằng nguyên tắc “pay-per-click”, nghĩa là trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

Phương pháp kiếm tiền cực đỉnh TẠI NHÀ trên youtube

Như vậy, bạn chỉ cần dựa vào nguyên tắc này là có thể tự áp dụng kiếm tiền cực hiệu quả tại nhà cho các video của mình bằng các gợi ý dưới đây!

  1. Bắt kịp phong trào

Đón đầu trong các trào lưu luôn là bí quyết kinh doanh hiệu quả cho bạn, bởi chính sự lan tỏa những xu hướng mới, những cái mới luôn được đón nhận nhiệt tình của giới trẻ.

Phương pháp kiếm tiền cực đỉnh TẠI NHÀ trên youtube

Do đó, khi đăng tải các video của mình lên youtube thì trước tiên bạn nên khảo sát một lượt để biết các chủ đề, nội dung đang HOT hay được quan tâm nhất hiện nay. Từ đó, bạn sẽ biết cách nắm bắt nội dung và chủ đề để xây dựng video của mình một cách hiệu quả và chắc chắn số tiền thu lại từ các “cú nhấp chuột” của người xem là không hề nhỏ.

  1. Làm clip nội dung tiếng Anh

Để video của bạn có thể truyền tải khắp thế giới thì một mẹo nhỏ cho bạn là nên chèn thêm phụ đề hoặc phần mô tả bằng tiếng Anh để mở rộng tối đa đối tượng tiếp cận.

Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng hoặc nhất thiết rằng toàn bộ nội dung video của bạn phải sử dụng bằng tiếng Anh vì chỉ cần một thủ thuật nhỏ ở trên là đã có thể giúp bạn thu hút người xem nhiều hơn cả trong nước lẫn ngoài nước.

  1. Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Phương pháp kiếm tiền cực đỉnh TẠI NHÀ trên youtube

Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, như vậy để kiếm tiền trên youtube hiệu quả thì việc cốt yếu nhất là bạn phải tìm đúng đối tượng mà clip/video này hướng tới. Nguyên nhân là, nếu chúng ta có được thứ họ cần, có thứ họ quan tâm thì họ sẽ tự tìm đến chúng ta nhiều hơn, thường xuyên hơn.

Minh chứng là nếu bạn có khả năng tự trang điểm đẹp và quay video sau đó đăng tải lên youtube thì chắc chắn sẽ được hàng loạt các chị em phụ nữ xem và học theo. Từ đó, họ sẽ tìm cách đăng ký theo dõi bạn để có thể xem được nhiều video clip tương tự như vậy nữa.

Ngược lại, nếu video của bạn cứ đăng đàn không có mục đích thì đương nhiên hiệu quả người xem kém và thậm chí sẽ không có cái nhấp chuột nào cả.

  1. Reupload Video – đăng lại video

Đây là một cách kiếm tiền khá rủi ro, không được khuyến khích cao bởi cách này có độ nguy hiểm cao ngang với lợi nhuận thu được. Cụ thể là, khi bạn tìm được các đoạn video nổi tiếng trong thời gian trước đó rồi dùng để đăng lại “hâm nóng” nó, thì lượt xem sẽ nhanh chóng tăng lên nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn đang vi phạm bản quyền rất cao và có khả năng bị khóa kênh vô thời hạn đấy.

Phương pháp kiếm tiền cực đỉnh TẠI NHÀ trên youtube

Một mẹo nhỏ gợi ý cho bạn là bạn có thể “lách luật” bằng cách cắt ra đoạn video hay nhất trong đó rồi đăng lên, như vậy bạn sẽ ít bị youtube cảnh báo hơn.

  1. Xây dựng kênh youtube uy tín

Bạn không chỉ lập ra kênh youtube dùng để thư giãn, ngẫu hứng cho mình mà còn phải đầu tư hẳn thành một kênh uy tín nếu muốn kiếm tiền trên youtube. Tất cả các đoạn video của bạn không nên quá lẻ tẻ và cần chăm chút nội dung hơn thì thương hiệu cá nhân của bạn mới có chỗ đứng trên youtube.

Như vậy, khi đã có thương hiệu cá nhân riêng thì chỉ cần bạn đăng tải một video mới thì ngay lập tức sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, nhiều người xem thậm chí là lên đến vài nghìn người xem mà chẳng cần quảng bá gì nhiều!

Leave a Reply