Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất 2017

Để biết các tính năng thú vị giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi kiếm tiền là bạn phải biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube cực hay này.

Có thể nói, ngày nay nhu cầu giải trí xem video hay giải trí, thư giãn của người dùng ngày càng tăng thì Youtube chính là một công cụ giúp kiếm tiền tốt nhất cho những ai làm marketing hoặc muốn kiếm tiền dễ dàng. Vì vậy, để có thể kiếm tiền thành công thì bạn phải biết các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube hay nhất được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với mẹo tải video lên kênh

Bạn đã biết cách thiết lập mặc định video tải lên cho kênh youtube của mình chưa? Vậy thì hãy bắt đầu thực hiện bằng cách đăng nhập vào kênh và vào Dashboard của Youtube, sau đó bạn chọn “Kênh” rồi chọn “Mặc định cho video đã tải lên” là được rồi.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất 2017

Thủ thuật kiếm tiền trên Youtube hay nhất 2017 mà bạn nên biết

Trong đó, bạn phải chú ý các mục như sau:

  • Về bảo mật: Bạn nên chọn chế độ không công khai là tốt nhất vì khi chúng ta upload video lên thì chúng ta cần chỉnh sửa và tối ưu nữa.
  • Về danh mục: Bạn nên chọn các chủ đề phù hợp với mình.
  • Về giấy phép thì từng mục đích mà chúng ta chọn loại giấy phép sao cho phù hợp. Thông thường, chúng ta sẽ chọn “Giấy phép chuẩn của Youtube nhưng nếu chúng ta muốn video của mình sử dụng ở những kênh khác nữa thì có thể chọn “Giấy phép Creative Commons – Ghi nhận tác giả”.

Ở trên chỉ là những thiết lập quan trọng mà bạn nên lưu ý để cài đặt ngay các video tải lên giúp chúng được tối ưu nhất. Với những thủ thuật kiếm tiền trên youtube được hướng dẫn ở trên, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi bạn tải nhiều video lên Youtube.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với mẹo bật bố cục kênh youtube

Bạn có biết, bố cục của kênh Youtube là một thiết lập cài đặt cực kỳ quan trọng mà ai tham gia kiếm tiền trên youtube đều phải làm ngay. Nguyên nhân là, có bố cục chuẩn và đẹp sẽ làm cho kênh của bạn bắt mắt, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn rất nhiều, góp phần không nhỏ vào quá trình làm tăng subsciber cho kênh youtube của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không bắt buộc phải thay đổi bố cục kênh youtube của mình, bạn vẫn có thể để ở chế độ “mặc định” song điều này sẽ làm cho người dùng rất khó xem và chẳng mấy để lại ấn tượng gì.

Một thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản với mẹo bật bố cục kênh youtube của mình mà bạn có thể áp dụng là “Đăng nhập kênh” sau đó “Di chuyển chuột lên phần tên của kênh và nhấp vào biểu tượng cài đặt”. Cuối cùng, bạn chọn “Chỉnh sửa bố cục kênh” nữa là được. Và nhớ là phải “Tùy chỉnh bố cục kênh” thành chế độ “Bật” đấy nhé.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất 2017

Bạn đã biết một vài thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất rồi chứ?

Như vậy, với các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube hữu ích được chúng tôi hướng dẫn chi tiết ở trên, hi vọng các bạn có thể áp dụng và kiếm tiền thành công cho mình nhé!

Leave a Reply