Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay và đơn giản nhất

Thường có rất nhiều người mới tham gia kiếm tiền trên mạng đều bị chết kênh hoặc chết Google Adsense vì không biết các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube này.

Kiếm tiền trên Youtube không phải là một việc quá khó, tuy nhiên nếu không biết cách thì nó vẫn là con đường chênh vênh của rất nhiều người. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật kiếm tiền trên youtube hiệu quả và đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ngay tức thì.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay và đơn giản nhất

Bạn đã biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản mà hiệu quả nhất chưa?

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với việc chọn chủ đề cho video

Những người chơi youtube có lẽ đều biết việc tìm chủ đề sao cho hot và hấp dẫn người xem là một trong những việc “đau đầu nhức óc” nhất của vấn đề làm content, re – up hay render lại. Có thể nói, chủ đề youtube sẽ quyết định rất lớn để lượng view mà bạn sẽ có được cũng như số tiền bạn thu lại. Vì vậy, trước khi chọn chủ đề bạn cần thực hiện theo các thủ thuật kiếm tiền trên Youtube đơn giản sau.

Bạn có thể sử dụng công cụ Google xu hướng của Google tại https://trends.google.com/trends/ để chọn chủ để có tiềm năng có lượt view cao. Sau đó, bạn nên chọn vị trí xem xu hướng video là Hoa Kì (United States) và chọn biểu tượng “Open Menu” rồi chọn “Trending on Youtube” (Được gọi là xu hướng xem trên Youtube).

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay và đơn giản nhất

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất

Và lúc này, tất nhiên là bạn sẽ được liệt kê ra hàng loạt các video hot nhất trên Youtube tại thời điểm hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ngày khác để xem. Như vậy, với thủ thuật kiếm tiền trên youtube cực đơn giản trên là bạn có thể tự sáng tạo ra các video hay với nội dung cực hot để up lên kiếm tiền ngay với Youtube rồi.

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube với reup video

Hiện nay, tại Việt Nam, hầu hết những người kiếm tiền trên Youtube đều không lựa chọn cách sáng tạo ra video vì vừa tốn công, tốn sức và tốn cả kinh phí đầu tư. Một thủ thuật kiếm tiền trên youtube khác mà chúng tôi muốn giới thiệu là bạn có thể kiếm tiền bằng cách reup video youtube. Tức là cách này thực hiện bằng cách bạn sẽ download các video có sẵn trên youtube về và sau đó upload chúng lên kênh của mình để kiếm tiền.

Bạn đặc biệt lưu ý nhé, để hạn chế việc chết kênh trên youtube từ việc reup thì thủ thuật kiếm tiền trên youtube bạn phải nhớ là không nên chọn các video có bản quyền. Và đối với các video có bản quyền, bạn có thể loại bỏ bản quyền bằng cách sử dụng công cụ  http://tubeplus.fbtarget.com/ và chọn vào nút “Tìm kiếm” (Search).

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay và đơn giản nhất

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube mà bạn phải biết

Tại mục này, bạn nên nhập chủ đề cần tìm video và nhấn nút Search để tìm kiếm. Sau đó, để loại bỏ video có bản quyền, bạn chọn vào nút có phễu cạnh chữ Network như hình và sẽ hiện ra các loại video không chứa bạn quyền cho bạn tha hồ chọn lựa và bắt đầu download về máy của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply