Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hot nhất 2017

Với những chia sẻ được đúc kết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất 2017.

Để có thể kiếm tiền trên youtube một cách thành công là cả một quá trình học hỏi, thực hành và kiên trì sáng tạo. Có thể bạn sẽ nản hoặc muốn bỏ dở việc kiếm tiền của mình nhưng một lần nữa bạn nên tiếp tục với các thủ thuật kiếm tiền trên youtube cực hot được chia sẻ dưới đây.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hot nhất 2017

Bạn đã biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hot nhất chưa?

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube bằng xác minh video

Khi nội dung video của bạn bị trùng hợp với một bên thứ 3 nào đó, bạn đừng vội xóa video đó mà hãy tiếp tục thực hiện các bước xác minh video của mình như sau.

Về âm thanh: Bạn không nên chạy theo xu hướng “ham hố lượt view” của những người kiếm tiền bất chấp, vì làm như vậy, có ngày kênh của bạn sẽ bị mất. Thay vào đó, bạn có thể đưa video của mình vào các phần mềm chỉnh sửa, chỉnh cho độ nhanh, chậm video phù hợp và lồng thêm một bài nhạc không lời và chỉnh chế độ nhỏ nữa là được.

Về hình ảnh: Để qua mặt được vấn đề hình ảnh trên youtube thì hơi khó nhưng không phải là không làm được. Một thủ thuật kiếm tiền trên youtube cực hay bạn phải biết đó là bạn cần xác định hình ảnh giống nhau đó nằm chỗ nào và dùng phần mềm để xóa nó đi ngay.

Về kích thước video: Khi kích thước của bạn bị trùng với một video có kích thước và nội dung tương tự thì youtube sẽ báo lỗi và bạn phải thực hiện lại bằng cách thay đổi kích thước video đó bằng cách kéo to hoặc kéo nhỏ video kết hợp với chỉnh sửa âm thanh nữa là được.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube bằng seo youtube

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube mà bạn không thể bỏ qua và cực kỳ hiệu quả đó là phải tìm cách seo youtube lên top một cách nhanh chóng nhất có thể với các bước cơ bản dưới đây.

Trước tiên, bạn phải biết cách tối ưu các từ khóa trước khi upload video lên, đây là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng để sau này bạn sẽ không cần phải sửa lại nữa khi tải video lên thành công. Ngoài ra, bạn nên điền đầy đủ các thông tin cơ bản cho video như tên video, mô tả, từ khóa và tag sao cho phù hợp nhất.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hot nhất 2017

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube mà bạn nên biết

Tiếp theo, bạn hãy chia sẻ video được đăng tải thành công của mình lên Facebook, Google Plus và các mạng xã hội khác để tăng lượt xem một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thủ thuật kiếm tiền trên youtube được rất nhiều người sử dụng đó là đi backline. Việc đi backline là khá quan trọng và giúp bạn seo youtube một cách hiệu quả. Tuy nhiên, một lưu ý bạn cần nhớ trong thủ thuật kiếm tiền trên youtube của mình là không dùng link xấu nhé. Việc dùng link xấu có thể mang lại những lợi ích trước mắt, tuy nhiên về lâu dài sẽ gây hại rất nhiều cho kênh của bạn đấy! Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply