Thủ thuật kiếm tiền trên Youtube không phạm luật 2017

Để giúp bạn đem lại một số tiền không nhỏ thì bạn có thể áp dụng các thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản này cho video của mình.

Nếu trước kia, việc kiếm tiền trên youtube bằng cách re – up video tương đối dễ dàng và đơn giản thì với những luật mới từ google, hiện nay kiếm tiền trên youtube ngày càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với những thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay và bổ ích được chúng tôi đúc kết được thì bạn không cần phải lo về luật bản quyền hoặc các vi phạm luật youtube.

Thủ thuật kiếm tiền trên Youtube không phạm luật 2017

Những thủ thuật kiếm tiền trên youtube

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với reup video an toàn

Thật ra đây là một cách không quá mới và vì người làm, ít người thảo luận hoặc làm không thành công nên nhiều người không để ý đến nó. Do đó, với các thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản thì việc chơi Reup theo luật, lách luật sẽ đem lại hiệu quả cực kỳ cao. Trong đó, để reup kênh youtube của bạn an toàn thì bạn có thể chọn cách kiếm tiền bằng cách phối lại video của youtube.

Bạn cũng nên lưu ý rằng khi chúng ta cover lại video của người khác thì phần doanh thu từ quảng cáo và lượt xem video sẽ được chia % cho chủ sở hữu của nó, việc chia bao nhiêu % thì chỉ có gã khổng lồ Google mới biết thôi.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube bằng cách phối lại video

Muốn phối lại video thành công thì trước tiên bạn phải truy cập vào trang quản lý của kênh Youtube của bạn tại https://www.youtube.com/my_videos?o=U.  Sau đó, bạn có thể bấm vào nút “TẠO” ở bên trái màn hình, phía gần cuối. Tiếp theo, bạn chọn “Trình chỉnh sửa video” là được. Trong màn hình chỉnh sửa của video Youtube, bạn có thể click vào biểu tượng có chữ “CC” và tìm kiếm các video khác có giấy phép Creative Commons, tức là cho phối lại video.

Thủ thuật kiếm tiền trên Youtube không phạm luật 2017

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất mà bạn nên biết

Bước tiếp theo là bạn nhập từ khóa để tìm video mà mình muốn phối, trong đó, bạn có thể sử dụng từ khóa “Funny” để tìm các video hài hước, vui vẻ. Lưu ý, bạn cũng phải nhớ click vào các video được liệt kê để xem chất lượng và nội dung phù hợp trước khi phối nhé. Sau đó, bạn dùng chuột kéo video mình muốn phối vào ô “Kéo video vào đây” của kênh youtube và bắt đầu cover lại video theo ý của mình nhé!

Có thể nói, việc reup youtube bằng cách phối lại video là một thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay mà bạn nên biết, đây cũng là thủ thuật khá đơn giản và nhất là an toàn, không bị report hay die kênh vì luật bản quyền. Ngoài ra, một thủ thuật kiếm tiền trên youtube đơn giản nữa bạn cần bỏ túi nữa là có thể áp dụng mảng tiếp thị liên kết vào video phối lại của mình để đem lại nguồn doanh thu không nhỏ. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply