Thủ thuật kiếm tiền trên youtube thịnh hành trong năm 2017

Mặc dù mức độ phổ biến của Youtube là rất cao nhưng có thể bạn vẫn chưa biết hết tính năng của nó và rất cần những thủ thuật kiếm tiền trên youtube cơ bản dưới đây.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao youtube cho bạn xem video miễn phí nhưng lại có rất nhiều người đã và đang tham gia tạo ra những video chất lượng và đăng chúng lên một cách rất thường xuyên? Liệu họ sẽ nhận được gì từ những video như vậy?

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube thịnh hành trong năm 2017

Bạn đã biết các thủ thuật kiếm tiền trên youtube đang thịnh hành nhất hiện nay

Những người làm youtube chắc hẳn ai cũng biết đó là cách để kiếm tiền online hay nhất, hiệu quả nhất thông qua mạng xã hội youtube. Mà một trong những thủ thuật kiếm tiền trên youtube đang thịnh hành năm 2017 bạn nhất định không nên bỏ qua đó là những bí quyết dưới đây.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với Google Adsense

Bạn có biết một trong những cách kiếm tiền được nhiều người sử dụng nhất là liên kết kênh youtube của mình với tài khoản Google Adsense hoặc đăng ký Network để nhận thanh toán từ những video của bạn mang lại. Trong đó, để không bị trừ quá nhiều phần trăm doanh thu thì bạn nên đăng ký Google Adsense là tốt nhất, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc video của bạn phải đảm bảo về nội dung và các vấn đề bản quyền liên quan khác.

Tuy nhiên, một thắc mắc mà nhiều người quan tâm là nếu chưa có tài khoản Google Adsense thì làm sao có thể liên kết với kênh youtube của mình. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản theo các hướng dẫn của Google và bạn cũng cần có một tài khoản ngân hàng hay Paypal thể Google có thể thanh toán cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán qua WU.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube thịnh hành trong năm 2017

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay nhất này bạn đã biết chưa?

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube bằng cách seo video lên Top

Một trong những thủ thuật kiếm tiền trên Youtube thành công là bạn phải seo youtube hiệu quả. Lý do trước hết là việc seo này sẽ hỗ trợ hiển thị tối đa việc tìm kiếm đa phương tiện, nhất là trên google. Khi video của bạn lên Top thì chắc chắn video sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn nhất là những video có nội dung hay, đặc sắc lại càng có tốc độ viral chóng mặt. Và để seo video youtube một cách hiệu quả nhất thì bạn không thể không lưu ý các yếu tố sau:

  • Title và Description: Đây là phần bạn cần phải tối ưu nếu muốn video của mình lên top nhanh chóng. Việc chỉnh sửa các thông tin cơ bản này có thể được thực hiện trong quá trình upload video hoặc chỉnh sửa sau trong phần Video Manager”.
  • Tag: Bạn không thể bỏ qua Tag trong phần seo video của mình được, và bạn hãy nhớ chèn các từ khóa liên quan, từ khóa cùng chủ đề vào phần Tag của mình. Một thủ thuật kiếm tiền trên youtube cực hay cho bạn “bỏ túi” nữa là hãy tìm kiếm các tag của những video có lượt xem khủng để tag vài tag của mình giống tag của họ nhằm giúp video của mình xuất hiện trong phần “Related Video” của những video đó.
Thủ thuật kiếm tiền trên youtube thịnh hành trong năm 2017

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube thịnh hành trong 2017

Điều này tất nhiên sẽ đem lại lượt traffic không nhỏ cho video của bạn đấy nhé. Bạn cũng nên lưu ý đừng vì quá ham “view” mà tag những tag quá xa vời, không hề liên quan đến chủ đề của mình nhằm tránh bị report “die” kênh, hoặc có thể gây “phẫn nộ” cho người dùng. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply