Thủ thuật kiếm tiền trên youtube tuyệt đối đừng bỏ qua

Seo video lên top là một trong những cách tăng lượt view hiệu quả và cũng là thủ thuật kiếm tiền trên youtube mà chúng tôi muốn giới thiệu và hướng dẫn.

Bạn có biết, seo video lên top trên youtube là vấn đề được quan tâm rất lớn, đồng thời cũng quyết định đến số tiền của bạn thu được từ các video của mình. Cho nên, để kiếm tiền một cách hiệu quả thì bạn không thể bỏ qua các thủ thuật kiếm tiền trên youtube này.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube tuyệt đối đừng bỏ qua

Các thủ thuật kiếm tiền trên youtube

Nên chọn thủ thuật kiếm tiền trên youtube nào?

Một thủ thuật kiếm tiền trên youtube được nhiều người áp dụng đó là seo youtube. Hằng ngày, khi bạn tìm kiếm các chủ đề mà mình quan tâm thì công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị nhiều kết quả khác nhau để bạn lựa chọn. Vậy thì bạn nghĩ sao nếu video của mình luôn hiển thị đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của người dùng? Điều này thật là một cách tuyệt vời giúp bạn có thể tăng lượt view và kiếm tiền trên youtube.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube tuyệt đối đừng bỏ qua

Nên chọn thủ thuật kiếm tiền trên youtube nào?

Hướng dẫn thủ thuật kiếm tiền trên youtube với seo youtube

Để có thể seo video một cách hiệu quả nhất và lên top nhanh nhất thì bạn phải cần tối ưu khi upload video lên youtube. Trong đó, bạn nên thực hiện theo các bước quan trọng sau:

Từ khóa video

Trước tiên, bạn cần phải xác định từ khóa video. Có một thủ thuật kiếm tiền trên youtube tối ưu là, trước khi làm nội dung video của mình, bạn nên hướng đến từ khóa nào, đồng thời bạn có thể sử dụng công cụ Google Adwords để xem từ khóa nào được tìm kiếm nhiều nhất, những chủ đề nào hot đang được tất cả mọi người quan tâm để thực hiện nội dung video.

Title

Bạn nên nhớ phần tiêu đề của video thường không đặt quá 66 ký tự và nên chọn những từ khóa có tính “giật title” để kích thích, tạo sự tò mò cho người xem video. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá “ảo tung chảo” bằng cách giật những tít tận đâu, chả ăn nhập và liên quan gì đến chủ đề, nội dung của mình để tránh gây phẫn nộ đối với người xem.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube tuyệt đối đừng bỏ qua

Bạn đã biết cách áp dụng thủ thuật kiếm tiền trên youtube?

Description

Phần mô tả nội dung video thông thường dài khoảng 200 ký tự và bạn có thể đặt các từ khóa vào trong đoạn mô tả của mình một cách tự nhiên nhất. Bạn nhớ thêm link video liên quan bên dưới để tạo thêm lượt view và tương tác.

Tag

Ngoài ra, bạn còn phải tối ưu tag bởi đây là phần hỗ trợ, bổ sung nội dung cho từ khóa chính của video. Bạn nên nhớ, đừng quá lạm dụng tag kẻo bị spam từ khóa nhé mà hãy tag một cách thông minh và phát huy tác dụng tối đa.
Như vậy, với những chia sẻ thủ thuật kiếm tiền trên youtube trên, hi vọng sẽ giúp bạn áp dụng kiếm tiền hiệu quả và có một phương pháp đơn giản, ít tốn công sức nhất cho mình trong việc kiếm tiền online. Chúc các bạn thành công và nhớ theo dõi tiếp các bài viết thủ thuật kiếm tiền trên youtube trên ytb.vn bạn nhé!

Leave a Reply