Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với các công cụ hỗ trợ

Nhằm giúp các bạn kiếm tiền tối ưu nhất trên youtube thì ngoài những thủ thuật kiếm tiền trên youtube cơ bản, bạn còn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ hữu ích.

Trong các bài viết trước, Ytb.vn đã hướng dẫn và chia sẻ không ít các thủ thuật kiếm tiền trên youtube hay và hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều các thủ thuật khác mà bạn chưa biết sẽ được từ từ hé lộ. Bạn hãy thường xuyên theo dõi website này để trau dồi các kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hay nhất nhé.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một thủ thuật kiếm tiền trên youtube không kém phần hấp dẫn và hiệu quả đó, đó là việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ kiếm tiền trên youtube.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với các công cụ hỗ trợ

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với công cụ hỗ trợ hiệu quả

Vì sao phải sử dụng các thủ thuật kiếm tiền trên youtube?

Kiếm tiền trên youtube là cả một quá trình tưởng chừng đơn giản mà không đơn giản, nếu chỉ áp dụng những cách thông thường hoặc đi lên bằng con đường kiếm tiền truyền thống thì sẽ phải tốn khá nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để đầu tư. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, để rút ngắn công sức, bạn có thể áp dụng các thủ thuật kiếm tiền trên youtube nhằm đem lại hiệu quả cao và nhanh nhất.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với các công cụ hỗ trợ

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với các công cụ hỗ trợ

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube bằng công cụ hiệu quả

Phần mềm iView

Có thể nói đây là một phần mềm hỗ trợ SEO mạng xã hội cực kỳ hay mà bạn nên dùng. Phần mềm này thường có 2 phiên bản là PRO, hoàn toàn miễn phí và PREMIUM thì bạn phải trả phí nhưng theo lời khuyên của chúng tôi thì bạn chỉ cần bản free PRO là được rồi vì bản này dùng tương đối tốt, ổn định và khá dễ dàng cho bạn.

Mã nguồn mở WordPress

Đây là mã nguồn mở rất phổ biến và được đông đảo cộng đồng sử dụng, cho nên bạn cũng có thể áp dụng một thủ thuật kiếm tiền trên youtube cực kỳ thú vị là xây dựng một website dễ dàng với mã nguồn này, rồi tăng lượt truy cập vào video youtube của bạn bằng các bài đăng gây cho người đọc sự tò mò, kích thích và nhấp vào xem video của bạn.

AdWords Editor

Có lẽ, đối với rất nhiều bạn đều chưa biết đến phần mềm này, tuy nhiên với những người chuyên làm quảng cáo AdWords thì đây là một phần mềm không thể thiếu. Phần mềm này do Google làm ra để giúp các nhà quảng cáo dễ dàng quản lý các chiến dịch của mình. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra cũng như tìm các từ khóa tốt, có ích cho việc SEO video của mình trở nên tối ưu hơn.

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với các công cụ hỗ trợ

Thủ thuật kiếm tiền trên youtube với các công cụ hỗ trợ

Tóm lại, với những thủ thuật kiếm tiền trên youtube được chúng tôi tích lũy và chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất. Chúc các bạn thành công và nhớ theo dõi thêm tại Ytb.vn nhé!

Leave a Reply