TIẾT LỘ 5 tuyệt chiêu TĂNG VIEW Video Youtube hiệu quả nhất mọi thời đại

Có thể nói, Youtube hiện đang là kênh video lớn nhất thế giới được phát triển với quy mô và phạm vi toàn cầu.

Cho nên, đây được xem là “mảnh đất ngọt” để các doanh nghiệp, các cá nhân đăng video của mình lên Youtube với các mục đích như kiếm tiền, quảng bá sản phẩm để bán hàng, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, …

Và cho dù mục đích cuối cùng của nó là gì đi chăng nữa thì trước tiên video đó phải có nhiều người xem bởi vì càng nhiều view, càng thu hút được nhiều người thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

TIẾT LỘ 5 tuyệt chiêu TĂNG VIEW Video Youtube hiệu quả nhất mọi thời đại

Bạn đã biết các tuyệt chiêu để tăng lượt View? Hay bạn đã biết các cách thu hút người xem chưa? Tất cả sẽ được tiết lộ ngay ở bài viết dưới đây!

  1. Làm trang web video

Đây là một trong những cách tăng view khá thành công cho các doanh nghiệp, các chủ đầu tư. Để làm cách này, bạn sẽ phải tạo ra 1 trang web chuyên về video và bạn có thể post hết các video của mình lên đấy, sau đó tập trung thành một chủ đề cho người xem dễ dàng lựa chọn.

Như vậy, thay vì xem trên Youtube, người xem có thể xem trực tiếp tại website của bạn và có thể chọn bấm được vào video của người khác để xem tiếp. Ngoài ra, với các kiểu video Website này, bạn có thể đặt thêm các loại quảng cáo Adsense ở website của mình để tăng lợi nhuận.

TIẾT LỘ 5 tuyệt chiêu TĂNG VIEW Video Youtube hiệu quả nhất mọi thời đại

  1. Mua views từ nguồn uy tín

Có một cách tăng view cực kỳ hiệu quả mà bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức, đó là mua view hoặc thuê người tăng view giùm. Tuy nhiên, với những cách này, bạn phải tốn một nguồn kinh phí nhất định nếu muốn lên Top.

Trong đó, bạn phải lưu ý chọn mua view tại các nguồn uy tín để hạn chế tối đa rủi ro bị khóa kênh, rất nhiều người hiện nay đang tăng view bằng các phần mềm dễ dẫn đến trường hợp này.

Đặc biệt, bạn có thể mua view thật từ các freelancers sở hữu facebook group lớn hay các website có lượt truy cập cao, họ sẽ biết rất nhiều thủ thuật tăng view thật và bạn có thể thuê họ giúp bạn.

  1. Đầu tư về chất lượng video

TIẾT LỘ 5 tuyệt chiêu TĂNG VIEW Video Youtube hiệu quả nhất mọi thời đại

Không có một cách tăng view nào hiệu quả và lâu dài hơn chất lượng nội dung video của bạn. Không một ai muốn xem và chia sẻ một video có nội dung nhạt toẹt, hình ảnh và âm thanh kém. Cho nên, một nguyên tắc bắt buộc để video của bạn có nhiều lượt xem đó là bạn phải đầu tư về nội dung.

Một khi nội dung bạn tốt, chất lượng, chắc chắn sẽ không cần quá nhiều thủ thuật tăng view mà tự động tốc độ lan truyền video đó sẽ nhanh chóng và hiệu quả gấp nhiều lần.

  1. Nghiên cứu từ khóa cho Video

Những người làm SEO đều biết và hiểu rõ về “Keyword Reasearch”, cho nên nếu muốn video của bạn dễ dàng được tìm thấy hoặc dễ dàng tiếp cận với người xem thì rất cần những từ khóa tốt.

Và khi bạn đã đặt tiêu đề video có chứa những từ khóa tốt thì sẽ tăng lượt xem tự nhiên lên rất nhiều, đó cũng là một thành công trong SEO Onpage.

TIẾT LỘ 5 tuyệt chiêu TĂNG VIEW Video Youtube hiệu quả nhất mọi thời đại

  1. Tối ưu hóa Video (Seo Onpage)

Có 5 bước quan trọng để tối ưu hóa Video

  • Đặt tiêu đề

Tiêu đề không quyết định tất cả nhưng nó là điều gây chú ý và dẫn dắt trực tiếp quyết định người xem có muốn xem nó hay không. Cho nên, tiêu đề của bạn phải gây tính kích thích cao và chứa các từ khóa có lợi cho SEO.

  • Thumbnail

Bạn phải làm một ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính thu hút và hấp dẫn người xem để giúp họ click vào xem video của bạn.

  • Mô tả video

Khi upload video lên youtube, bạn cần có ít nhất một câu/đoạn mô tả chúng, không những gây chú ý, hấp dẫn cho người xem, kêu gọi người chia sẻ mà còn để youtube có thể xếp video của bạn vào các nhóm liên quan.

  • Thẻ tag

Bạn cần gắn thẻ tag vào video để youtube có thể nhận biết được nội dung của video bạn là gì, sắp xếp video của bạn như thế nào hoặc hiển thị ở những video nào liên quan.

  • Annotations

Annotations là cách hợp lý để bạn có thể đặt call-to-action cho người xem, để họ có thể tương tác với bạn bằng cách like video hay chia sẻ rộng rãi.

Leave a Reply