“Tuyệt chiêu” kiếm tiền HOT nhất trên Yotube mà KHÔNG CẦN VỐN

Làm thế nào để kiếm tiền trên Youtube? Đây là một trong những câu hỏi, thắc mắc thường xuyên nhất của các bạn trẻ đang muốn kiếm tiền online tại Việt Nam. Đã có rất nhiều lượt tìm kiếm cũng như có hàng ngàn video đã trả lời về vấn đề này, tuy nhiên với những “bí quyết” kiếm tiền trên Yotube bên dưới đang là xu hướng HOT nhất và hiệu quả nhất nếu bạn biết áp dụng thực hiện.

  1. Thiết lập và xây dựng các kênh riêng trên Yotube

Bạn có biết, YouTube là nơi để bạn thể hiện và khẳng định bản thân thông qua các đoạn video. Tương tự như tài khoản trên Google thì mỗi tài khoản trên YouTube là một kênh riêng của một người nào đó. Do đó, việc tạo tài khoản ở YouTube có thể giúp bạn truy cập vào các dịch vụ khác của Google một cách hiệu quả như vào Gmail và Drive.

“Tuyệt chiêu” kiếm tiền HOT nhất trên Yotube mà KHÔNG CẦN VỐN

Bằng cách tạo mới tài khoản hay sử dụng tài khoản có sẵn và thêm các từ khóa, bạn đều có thể giúp người xem dễ dàng tìm ra kênh video của mình. Ngoài ra,  bạn có thể mở rộng từ khóa của mình ở mục Advanced trong phần Channel Settings. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng các nhóm từ này phù hợp với nội dung đoạn video clip. Và nhất là, bạn nên sử dụng tên truy cập ngắn gọn, dễ nhớ và độc đáo để tạo một ấn tượng đặc biệt cho người xem.

  1. Cập nhật nội dung thường xuyên

Đây là một yếu tố quan trọng và quyết định nhất cho sự thành công của các loại video, cho nên bạn không thể sơ sài trong việc lựa chọn và truyền tải các nội dung, nhất là những nội dung chưa hay, chưa phù hợp, chất lượng kém hoặc thời lượng quá dài.

“Tuyệt chiêu” kiếm tiền HOT nhất trên Yotube mà KHÔNG CẦN VỐN

Ngoài ra, bạn có thể cải tiến nội dung bằng cách sử dụng các kỹ thuật quay và các phần mềm hiệu chỉnh video để tạo ra sản phẩm vừa chuyên nghiệp, vừa hấp dẫn người xem.

Bạn cũng nên nhớ đăng tải và cập nhất các loại video một cách thường xuyên để “giữ chân” lượng theo dõi và tương tác với mình. Đừng để kênh Yotube của mình “bám bụi” quá lâu hoặc quá cũ kĩ với những loại nội dung nhàm chán.

  1. Thu hút lượng người xem và tăng cường tương tác

Những người kiếm tiền online đều biết rõ rằng, số lượng người xem trên video sẽ tỷ lệ thuận với số tiền thu được. Cho nên, bằng mọi cách chúng ta phải thu hút lượt người xem ngày một tăng lên.

“Tuyệt chiêu” kiếm tiền HOT nhất trên Yotube mà KHÔNG CẦN VỐN

Ngoài việc tạo ra những video mới, hấp dẫn và có nội dung tốt thì bạn còn phải biết cách PR cho các video của mình. Bạn có thể đăng lời giới thiệu, lời mô tả hấp dẫn kèm theo link video lên các mạng xã hội, hoặc một số website khác để kết nối với người xem.

Ngoài ra, với những phản hồi tích cực và tiêu cực, bạn cũng đừng bỏ qua mà nên chú ý tương tác với họ hơn để tạo gắn kết, đồng thời cũng là rút kinh nghiệm cho các video sau của mình ngày càng tốt hơn.

  1. Kích hoạt chức năng tạo ra thu nhập từ video trên YouTube

Muốn tạo ra thu nhập từ các video trên Youtube thì bạn phải kích hoạt chức năng này mỗi khi đăng tải nó lên. Bằng cách chọn vào tab Monetization và đánh dấu vào hộp thoại “Monetize with Ads”, sau đó mở nội dung đã được đăng, bạn mở mục Video Manager và nhấn vào dấu “$” bên cạnh đoạn video đó là xong.

“Tuyệt chiêu” kiếm tiền HOT nhất trên Yotube mà KHÔNG CẦN VỐN

Lưu ý, khi kích hoạt chức năng này trên Youtube, điều đó đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận cho Youtube có quyền đặt các mẫu quảng cáo trong video và có thể phát tán nội dung này một cách rộng rãi, không có bản quyền.

Leave a Reply